Sau “Bốn chữ lắm”, Phạm Toàn Thắng sẽ tiếp tục tạo hit?

Theo Thanh Thanh/VOV-Thứ tư, ngày 25/03/2015 14:07 GMT+7

VTV.vn - Phạm Toàn Thắng đã cùng Dương Triệu Vũ và Âu Bảo Ngân thức trắng đêm để sáng tác và thu âm ca khúc “Cầu vồng đêm”.

Sau thành công với ca khúc Bốn chữ lắm - giải “Bài hát của năm” tại Bài hát Việt 2014 và giải “Ca khúc được yêu thích nhất” tại Mai Vàng 2014, Phạm Toàn Thắng đã bắt tay vào sản xuất ca khúc Cầu vồng đêm.

Ca khúc này sẽ do Dương Triệu Vũ và thí sinh The X-FactorNhân tố bí ẩn Âu Bảo Ngân thể hiện. Được biết, khi cùng trao đổi về âm nhạc, Phạm Toàn Thắng đã quyết định tặng cho Dương Triệu Vũ ca khúc Cầu vồng đêm vì cảm thấy giữa hai người có sự đồng cảm trong âm nhạc và cuộc sống.

NS Phạm Toàn Thắng, ca sĩ Dương Triệu Vũ và Âu Bảo Ngân

Cầu vồng đêm như một bài hát ru của chàng trai dành cho người yêu trước khi phải xa nhau mãi mãi. Trong giây phút đó, chàng trai nhận ra tình yêu bấy lâu nay là một điều viển vông và anh sẽ đi tìm một tình yêu mới thuộc về mình.

Do bận rộn với lịch diễn trong và ngoài nước, Dương Triệu Vũ phải tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi lúc đêm khuya để vào phòng thu. Ủng hộ tâm huyết của “đàn anh”, Phạm Toàn Thắng, Âu Bảo Ngân không ngại thức trắng đêm để cùng với Dương Triệu Vũ để cho ra đời một sản phẩm ưng ý.

Khi thu âm lần đầu tiên, Dương Triệu Vũ và Phạm Toàn Thắng đã quyết định sáng tạo thêm một đoạn opera để tạo hiệu ứng mới lạ cho bài hát này. Đặt nhiều tâm huyết cho Cầu vồng đêm, Dương Triệu Vũ và Phạm Toàn Thắng hy vọng bài hát sẽ trở thành “hit” trong thời gian tới.

Âu Bảo Ngân cùng thu âm ca khúc "Cầu vồng đêm" với Dương Triệu Vũ

Được biết, Cầu vồng đêm nằm trong album “Ta đã có bao mùa nhớ” của Dương Triệu Vũ, sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 27/3 tới.

“Ta đã có bao mùa nhớ” là sản phẩm âm nhạc tổng hợp những ca khúc pop ballad tình cảm và sâu lắng. Mỗi bài hát sẽ gắn liền với những câu chuyện tình đã qua của Dương Triệu Vũ. Trong album, Dương Triệu Vũ hợp tác với rất nhiều nhạc sĩ nổi tiếng như: Nguyễn Hải Phong, Thái Thịnh, Trịnh Thăng Bình, Châu Đăng Khoa, Minh Min…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước