Justin Bieber: “Âm nhạc của tôi cần được tôn trọng”

T.Linh (theo Music News)-Thứ hai, ngày 18/01/2016 10:31 GMT+7

Justin Bieber (Ảnh: Laurora Monique)

VTV.vn - Trước những lời chỉ trích về âm nhạc của mình, nam ca sĩ Justin Bieber đã bày tỏ mong muốn được khán giả tôn trọng.

Đầu năm nay, Justin Bieber đã minh chứng sự trở lại mạnh mẽ trong âm nhạc với loạt hit như Love yourself, Sorry, What do you mean. Tuy nhiên, một số ca khúc của anh lại bị cho là sao chép phong cách, giai điệu. Bên cạnh đó, Justin vẫn liên tục bị nhận nhiều chỉ trích từ các anti-fan.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí OK! của Anh, nam ca sĩ khẳng định: “Tôi chỉ muốn hát và làm việc theo phong cách âm nhạc của riêng mình. Tôi không cố gắng sao chép bất kỳ ai cả. Tôi yêu thích Michael Jackson và Stevie Wonder, đồng thời nhìn vào những điều mà lứa đàn anh như Usher, Justin Timberlake nỗ lực đạt được khi họ còn trẻ, từ đó sự nghiệp của họ ngày càng phát triển hơn. Tôi chỉ cố gắng để có được thành công theo cách như vậy”.

“Ca hát và sáng tác nhạc là sở thích của tôi và tôi biết mình có thể làm được tốt. Tôi muốn mình trở thành một nghệ sĩ thực sự. Tôi muốn âm nhạc của mình cần được tôn trọng. Mọi người nên nhắc đến âm nhạc của tôi hơn là những điều ngu ngốc tôi đã làm”, Justin Bieber bày tỏ.

Ngoài ra, Justin Bieber chia sẻ, anh biết ơn Usher vì đã đưa anh đến gần hơn với con đường âm nhạc: “Một ngày, tôi nhận được cuộc điện thoại thông báo, Usher đã xem một đoạn video của tôi và thấy rất ấn tượng. Trong khi đó, người quản lý của Justin Timberlake cũng liên lạc với tôi. Đối với tôi, cả Usher và Justin Timberlake đều là những người anh tuyệt vời và có cách làm việc độc đáo”.

Justin Bieber ám ảnh về thời niên thiếu Justin Bieber ám ảnh về thời niên thiếu

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí OK!, Justin Bieber đã nhắc lại thời thơ ấu và quãng đời cố gắng trưởng thành với nhiều khó khăn của mình.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước