Justin Bieber ám ảnh về thời niên thiếu

T.Linh (theo Music News)-Thứ sáu, ngày 15/01/2016 15:34 GMT+7

Justin Bieber (Ảnh: Idolator)

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí OK!, Justin Bieber đã nhắc lại thời thơ ấu và quãng đời cố gắng trưởng thành với nhiều khó khăn của mình.

Justin Bieber thừa nhận đã phải trải qua nhiều chỉ trích và bị châm chọc từ khi còn nhỏ. Nam ca sĩ 21 tuổi trải lòng về nỗi ám ảnh: “Tôi nhớ mình từng là một cậu bé nghèo khó, luôn bị những đứa trẻ khác trêu chọc. Ngày bé, tôi rất thích uống soda nhưng khi vào quán ăn, mẹ chỉ muốn tôi gọi nước lọc thay vì đồ uống tôi ưa thích của tôi. Tôi cũng nhớ, lần đầu tiên được nhận được khoản tiền lương hậu hĩnh của mình, tôi rất vui vì có thể dùng số tiền đó để phụ giúp và chăm sóc mẹ”.

Justin Bieber nhấn mạnh, anh nổi tiếng và có được sự nghiệp âm nhạc sớm. Điều này buộc anh phải tỏ ra trưởng thành hơn trước truyền thông dù khi đó, Justin vẫn chỉ là một cậu thiếu niên.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi muốn mọi người hiểu rằng, khi bạn có nhiều điều phải đối mặt, bạn cần phải liên tục xem xét lại chính bản thân mình. Nhưng điều đó không dễ thực hiện khi bạn đang học cách trưởng thành. Tôi đã trải qua quãng thời gian bất ổn, luôn cảm thấy mình muốn nổi loạn để đối đầu với mọi thứ”.

“Tôi đã mắc rất nhiều sai lầm. Thông thường, khi đã 19, 20 tuổi, bạn vẫn có thể tiếp tục mắc sai lầm. Nhưng với tôi, khó khăn còn là khi mọi con mắt luôn dõi theo mình”.

Justin cũng khẳng định: “Nhiều bài báo đã thổi phồng mọi vấn đề của tôi lên. Họ nhắc đến tôi giống như tôi là một ngôi sao truyền hình thực tế hơn là một ca sĩ – nhạc sĩ”.

Đàn ông trưởng thành cũng yêu thích nhạc của Justin Bieber Đàn ông trưởng thành cũng yêu thích nhạc của Justin Bieber

Hầu hết đàn ông trưởng thành đều yêu thích ban nhạc rock Mỹ Black Keys và ca sĩ hip-hop Mỹ Kendrick Lamar. Giờ họ bổ sung ngôi sao pop Canada Justin Bieber vào danh sách đó.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước