Justin Bieber chỉ trích MC đêm CK Hoa hậu Hoàn vũ 2015

A-Thứ ba, ngày 22/12/2015 14:35 GMT+7

Bức ảnh chế tác của Justin Bieber. (Ảnh: Justin Bieber Instagram)

VTV.vn - Không ngoại lệ, Justin Bieber cũng rất quan tâm đến sự cố xảy ra tại đêm CK Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Ca sĩ 22 tuổi đã lên tiếng chỉ trích người dẫn chương trình Steve Harvey.

Trong một chia sẻ trên tài khoản cá nhân tại mạng xã hội Instagram, Justin Bieber đã bày tỏ phản ứng của mình về sự cố tại đêm CK Hoa hậu Hoàn vũ bằng cách đăng tải một bức ảnh mà ở đó, khuôn mặt của Steve Harvey được cắt dán vào hình ảnh của chính anh. Chú thích cho bức ảnh, Justin đã sử dụng chính lời bài hát đang là hit của mình – ca khúc Sorry.

Justin Bieber viết: “Bây giờ đã quá muộn để nói lời xin lỗi?”.

Ngay sau câu trên, ca sĩ 22 tuổi viết thêm: “Điều này là quá buồn đau nhưng nó cũng quá hài hước để đưa lên mà không cảm thấy bất kính”.

Tài khoản của Justin Bieber hiện có 49 triệu người theo trên Instagram. Sau gần một ngày bức ảnh được ca sĩ 22 tuổi đăng tải đã nhận được 1,5 triệu lượt yêu thích với 54,457 bình luận.

Đêm CK Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Sự cố lớn nhất của năm 2015 Đêm CK Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Sự cố lớn nhất của năm 2015

VTV.vn - Đêm CK HHHV 2015 vừa kết thúc, tuy nhiên, điều khiến người ta nhớ nhất là sự cố trong phần trao giải, khi người dẫn chương trình công bố nhầm tân hoa hậu...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước