Justin Bieber viết nhạc về chuyện tình với Selena Gomez

TL (theo Music News)-Thứ sáu, ngày 03/04/2015 10:08 GMT+7

Selena Gomez trở thành "nàng thơ" cho sáng tác mới của Justin Bieber.

VTV.vn - Mới đây, Justin Bieber đã thừa nhận Selena Gomez chính là nguồn cảm hứng cho sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Trở thành khách mời tham gia trong chương trình phát thanh On Air, Justin Bieber đã có cuộc trò chuyện với MC Ryan Seacrest. Trong đó, Justin chia sẻ, album mới của anh dự định có ca khúc được sáng tác bằng những kỷ niệm đã gắn bó với Selena, coi cô là “nàng thơ” trong sáng tác mới.

Nam ca sĩ tiết lộ: “Tôi nghĩ, cảm hứng âm nhạc của tôi xuất phát nhiều từ Selena. Chúng tôi đã có một mối quan hệ lâu dài, trải qua cả nhiều hạnh phúc và cả đau khổ. Tôi muốn viết nhạc về những cung bậc cảm xúc này. Album mới sẽ có rất nhiều cảm xúc tôi gửi gắm vào”.

Album gần nhất của Justin đã được phát hành vào năm 2012. Tuy nhiên, anh khẳng định không vội vàng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới: “Tôi chưa ấn định ngày sẽ ra mắt album mới. Tôi chỉ muốn tập trung để có được những sáng tác tốt nhất, gần gũi với cảm xúc của trái tim. Tôi đã trải qua nhiều chuyện trong những năm qua. Tôi thực sự muốn thể hiện tất cả qua album mới”.

Justin bày tỏ: “Tôi muốn mọi người sẽ cảm nhận được những câu chuyện ấy thông qua các ca khúc của mình. Thông thường, tôi khá yên lặng khi nhắc tới những chuyện đã qua, hay về chuyện tôi đã trải qua giai đoạn khó khăn như thế nào. Vì thế, tôi sẽ kể chuyện bằng âm nhạc”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước