Mỹ Tâm sẽ hát bằng 3 thứ tiếng tại xứ sở hoa anh đào

Theo Diệu Nga/Báo ĐT Kiến thức-Thứ sáu, ngày 30/01/2015 16:42 GMT+7

Ca sĩ Mỹ Tâm và nghệ sĩ guitar Oshio Kotaro

Là đại diện tham gia đêm giao lưu văn hóa Việt - Nhật, ca sĩ Mỹ Tâm sẽ biểu diễn bằng 3 thứ tiếng cùng nghệ sĩ guitar Nhật Bản.

Ngày 5/4, ca sĩ Mỹ Tâm sẽ có mặt ở Osaka để hợp tác cùng nghệ sĩ đàn guitar nổi tiếng xứ sở hoa anh đào trong chương trình “Dreaming together in Osaka”.

“Dreaming together in Osaka” là chương trình biểu diễn giao lưu giữa nghệ sĩ Việt Nam và Nhật Bản nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Hữu nghị Việt - Nhật vùng Kansai. Chương trình sẽ được tổ chức tại hội trường sang trọng của Đài Truyền hình quốc gia Nhật Bản, nằm ở trung tâm thành phố Osaka.

Tuy là một chương trình giao lưu văn hóa nhưng “Dreaming together in Osaka” rất hạn chế nghệ sĩ tham gia biểu diễn. Chương trình chỉ mời đại diện cho Nhật Bản là nghệ sĩ guitar Oshio Kotaro và Mỹ Tâm là đại diện nghệ sĩ duy nhất đến từ Việt Nam.

“Dreaming together in Osaka” gồm có 3 phần. Ở phần thứ nhất, Mỹ Tâm sẽ thể hiện các ca khúc Việt - Nhật cùng ban nhạc Osaka. Phần thứ 2 của chương trình sẽ tập trung vào những tiết mục solo bằng guitar của Oshio Kotaro với các bản nhạc do anh tự sáng tác.

Mỹ Tâm là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam được mời tham gia đêm nhạc

Cuối cùng, chương trình sẽ là sự kết hợp giữa Mỹ Tâm và nghệ sĩ Oshio Kotaro. Màn kết hợp này hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục đầy cảm xúc khi giọng hát của nữ ca sĩ Họa mi tóc nâu kết hợp với tiếng guitar điêu luyện của Oshio Kotaro.

Đặc biệt, trong chương trình này, Mỹ Tâm sẽ thể hiện các ca khúc bằng 3 thứ tiếng: Việt, Anh, Nhật. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 5/4/2015.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước