Mỹ Tâm nhận giải thưởng "Huyền thoại âm nhạc châu Á"

Theo Q.N/Tuổi trẻ-Thứ bảy, ngày 22/11/2014 11:14 GMT+7

Mỹ Tâm hạnh phúc khi được vinh danh

Tối 21/11, ca sĩ Mỹ Tâm đã vinh dự nhận giải "Asia's Music Legend" (Huyền thoại âm nhạc châu Á) trong sự kiện "Top Asia Corporate Ball 2014" tổ chức tại Malaysia.

Lễ trao giải diễn ra trong sự kiện Top Asia Corporate Ball lần thứ 2, được tổ chức bởi Top 10 of Asia Initiative, bảo trợ bởi Bộ Văn hoá Du lịch Malaysia và Bộ Công Thương Malaysia. Sự kiện này là tâm điểm của chuỗi hoạt động tôn vinh những thành tựu của các cá nhân, tổ chức và cả các quốc gia xuất sắc vượt trội trong toàn châu Á.

Mục đích của sự kiện là giới thiệu và vinh danh những người tạo nên các thành quả dẫn đầu từ các nền văn hoá, lĩnh vực và cá nhân khác nhau. Ban tổ chức đã công bố những nhân vật xuất sắc nhất với những câu chuyện về thành tựu đã giúp truyền cảm hứng và khuyến khích nhiều cá nhân khác phấn đấu hơn nữa để hướng đến thành công trong lĩnh vực của họ.

Trong đó, Mỹ Tâm đã được vinh danh là "Asia's Music Legend" (Huyền thoại âm nhạc châu  Á).  Đây là giải thưởng cao nhất trao tặng cho cá nhân nghệ sĩ xuất sắc, là biểu tượng trong lĩnh vực âm nhạc. Nữ ca sĩ đã được chọn lựa dựa trên nghiên cứu khảo sát thực hiện bởi tạp chí về các nữ ca sĩ hàng đầu trên toàn châu Á do Nhà xuất bản Top 10 of Asia thực hiện.

Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ Việt Nam được tôn vinh danh hiệu "Asia's Music Legend".

Mỹ Tâm nhận Giải thưởng Huyền thoại Âm nhạc Châu Á

Mỹ Tâm nhận giải thưởng "Huyền thoại âm nhạc châu Á"

Ngoài giải thưởng dành cho Mỹ Tâm, sự kiện còn tôn vinh các cá nhân thuộc tám quốc gia khác thuộc các hạng mục: Asia’s Top Nation for Academic AdvancementAsia’s Best Island Nation Destination, Fastest Economic Growth Nation in AsiaAsia’s Leading Corporate Social Responsibility NationAsia’s Most Inspiring Platform for Business TalentsAsia’s Best Nation in Argo-Industry DevelopmentAsia’s Most Attractive Medical Tourism Destination và Asia’s Most Liveable Nation.

Trong đó, Việt Nam cũng được chọn là “Asia's Most Attractive Nation for Manufacturing” (Quốc gia thu hút đầu tư sản xuất nhất châu Á).

Nhà xuất bản Top 10 of Asia đã hoàn thành nghiên cứu khảo sát trên các quốc gia sản xuất tại châu Á và Việt Nam dẫn đầu trong danh sách 20 quốc gia được chọn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước