Mỹ Tâm, Chi Bảo chia sẻ chuyện từ thiện cùng thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam

T.H-Thứ bảy, ngày 13/12/2014 20:16 GMT+7

Mỹ Tâm chia sẻ kinh nghiệm làm từ thiện cùng các thí sinh "Hoa khôi áo dài Việt Nam"

Với chủ đề "Các hoạt động từ thiện và cộng đồng", lâu đài sắc đẹp đã chào đón nam diễn viên Chi Bảo và nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong cương vị người chia sẻ những điều thú vị về từ thiện.

Với chủ đề các hoạt động từ thiện và cộng đồng tuần này, các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam đã chào đón nam diễn viên Chi Bảo, người hiện đang giữ cương vị Chủ tịch của Quỹ Hiểu về Trái tim, đến gặp gỡ và chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh từ thiện và làm từ thiện thế nào cho đúng.

Diễn viên Chi Bảo chia sẻ quan điểm về từ thiện với các thí sinh
Diễn viên Chi Bảo chia sẻ quan điểm về từ thiện với các thí sinh

Chia sẻ cùng các thí sinh, Chi Bảo đã khiến các người đẹp không khỏi suy nghĩ và trăn trở khi đặt ra hàng loạt các câu hỏi, cũng là những vấn đề thường gặp trong từ thiện: Vì sao các hoa hậu cần phải đi làm từ thiện? Nếu cho đi là nhận về, vậy tại sao chúng ta lại cảm thấy không hài lòng hay không vui khi người nhận không cám ơn và trân trọng món quà của mình? Có phải làm từ thiện là để đánh bóng tên tuổi? Làm thế nào để ứng xử đúng đắn và phù hợp khi đi làm từ thiện?...

Diễn viên Chi Bảo cùng các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam
Diễn viên Chi Bảo cùng các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam

Chia tay diễn viên Chi Bảo, cùng với chủ đề về Hoạt động cộng đồng, lâu đài sắc đẹp cũng chào đón một vị khách vô cùng đặc biệt - nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Tuy nhiên, cô sẽ không xuất hiện với tư cách một ca sĩ với giọng hát thiên phú và những bản hit được đông đảo khán giả trẻ thuộc nằm lòng.

Mỹ Tâm trong lần ghé thăm lâu đài sắc đẹp sẽ đem đến hình ảnh một người nổi tiếng với những hoạt động thiện nguyện thầm lặng, không ồn ã nhưng luôn khiến những người hâm mộ cô ấm lòng và sẵn sàng đồng hành cùng với thần tượng của mình.

nhansac_Hoakhoiaodai20141
nhansac_Hoakhoiaodai20147

Mỹ Tâm chia sẻ kinh nghiệm cùng các người đẹp trong lâu đài sắc đẹp

Giản dị, chân thành, không gây choáng bằng những con số tiền tỉ hay những sự kiện rầm rộ trên mặt báo, khán giả vẫn dễ dàng bắt gặp Mỹ Tâm với quần jean, áo thun và mặt mộc, hào hứng phát gạo cho người dân miền lũ, cầm đàn hát giữa những người già cơ nhỡ, tổ chức những đêm nhạc để quyên tiền cho trẻ em nghèo hay lặng lẽ đóng góp cho người bạn đồng nghiệp trong nghề vươt qua căn bệnh hiểm nghèo.

nhansac_Hoakhoiaodai20143

Các thí sinh chia sẻ thắc mắc cùng nữ ca sĩ Mỹ Tâm

nhansac_Hoakhoiaodai20148
nhansac_Hoakhoiaodai20144

Các thí sinh Hoa khôi áo dài đã có một khoảng thời gian đáng nhớ cùng nữ ca sĩ Mỹ Tâm

Những diễn biến mới nhất trong lâu đài sắc đẹp sẽ được lên sóng vào khung giờ 19h55 hàng ngày trên VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước