Mỹ Tâm: Tôi thấy thênh thang trên con đường của mình

Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật-Thứ tư, ngày 22/07/2015 14:41 GMT+7

(Ảnh: VnE)

VTV.vn - Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng nói sau 15 năm theo đuổi con đường ca hát, cô cảm thấy thênh thang trên con đường đi của mình.

Showbiz mệt, nó mệt vì tiết tấu và những cái râu ria của nó…. Nó đòi hỏi thần kinh cũng phải vững, nhưng lúc nào thấy Tâm cũng tươi tỉnh, hớn hở?

- Có lẽ do Tâm bắt đầu vào nghề cũng khá lâu rồi và cộng thêm nhiều sự trải nghiệm của nghề. Trước đây cũng đã có đủ thứ chuyện xảy ra rồi nên mình cũng hiểu được cái guồng của nó đi như thế nào, cho nên bây giờ Tâm cảm thấy thênh thang trên con đường mình đi. Mình thấy nó đẹp.

Con đường thênh thang này cũng lâu phết rồi đấy?

- 15 năm rồi đấy.

Vậy bạn có nghĩ sẽ đi tiếp nó như thế nào không?

- Tâm cũng có nghĩ. Trước liveshow Heartbeat năm ngoái, lúc đó mình chưa nghĩ ra cái gì để làm, xong bộc phát mình muốn làm gì đó cho khán giả của mình. Và từ đó mới suy nghĩ ra show Heartbeat.

Sau đó, thành công của Heartbeat  nó vượt bậc, nó làm cho mình cảm thấy choáng ngợp với sự thành công. Tâm thấy mình quá may mắn khi mình được điều đó và rồi mình lại nghĩ phải làm gì để mình có được những xúc cảm đó và những điều khác hơn như vậy nữa?

Thật sự đó là một chuyện rất khó.

Nghĩa là con đường lại còn thênh thang nữa?

- Đúng vậy. Và bây giờ mình phải giải quyết nó như thế nào? Tâm nghĩ mình sẽ tập trung vào công việc mới nhất và bây giờ công việc đó là The Voice. Mình sẽ tập trung lo cho các bạn trong The Voice. Như vậy mình sẽ có nhiều tư duy, nhiều sáng tạo mới.

Tâm cũng có nhiều ấp ủ nhưng sự thật là đôi khi Tâm không nghĩ ra tất cả những chuyện đó cùng lúc đâu, đôi khi từ chuyện này nó sinh ra chuyện kia và từ chuyện kia mình lại nghĩ ra chuyện khác. Chứ mình cũng không bao giờ nghĩ được hết những chuyện như vậy. Tâm không giỏi như vậy.

Cuộc đời đưa chúng ta đến những bất ngờ nhưng thật ra bất ngờ đó được dẫn dắt từ những việc chúng ta đã làm trong quá khứ?

- Tâm cũng thấy vậy. Giống như những điều chúng ta làm trong hôm nay rõ ràng là nó đã được được bắt nguồn từ trong quá khứ, chúng ta đã làm được điều gì đó rồi. Cho nên Tâm nghĩ, mỗi công việc mình làm mình luôn luôn phải làm tốt nhất, mình phải làm hay nhất trong khả năng có thể của mình.

Mình đừng có cần sự đền đáp lúc đó, mình đừng mong đợi nó sẽ mang gì đến cho mình. Có những việc mình làm mình không nghĩ đến chuyện đó thì bỗng dưng một ngày nào đó mình sẽ nhận được những điều đó – những điều mình không ngờ tới.

Sống cứ hồn nhiên thế?

- Tâm không biết nữa nhưng Tâm thấy mình cũng khá hồn nhiên. Có nhiều cái mình cũng tính và tính rất kỹ vì mình là người cũng khá tỉnh nhưng rõ ràng là mình chơi vô tư, mình làm hết mình – những điều này là điều mình có muốn tỉnh cũng không được, có muốn suy nghĩ cũng không được.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của Mỹ Tâm, bạn hãy xem video dưới đây:

 

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Mỹ Tâm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước