Phạm Anh Khoa hé lộ bí quyết giữ gìn sự lạc quan

(Theo Cà phê sáng)-Thứ hai, ngày 02/02/2015 13:11 GMT+7

Phạm Anh Khoa và nhà báo Lại Văn Sâm. (Ảnh: Phạm Anh Khoa FB)

“Truyền được tinh thần lạc quan đến khán giả của mình là điều tôi tự hào nhất” – ca sĩ Phạm Anh Khoa chia sẻ trong chương trình Cà phê sáng ngày 2/2.

Là khách mời của Chuyện bên ly cà phê – chương trình Cà phê sáng, ngày hôm nay (2/2), Phạm Anh Khoa – ca sĩ thành danh từ chương trình Sao Mai Điểm hẹn 2006, đã có những chia sẻ rất cởi mở.

Nói về điều khiến bản thân hài lòng nhất trong cuộc sống hiện tại, Phạm Anh Khoa cho biết: “Điều may mắn là Khoa được làm công việc mình đam mê, yêu thích và công việc đó nuôi sống được mình. Mọi thứ đang đi theo sự sắp xếp của Khoa”.

“Đến bây giờ, Khoa không còn lẻ loi trong thế giới âm nhạc của mình nữa” – Phạm Anh Khoa nói tiếp – “Khoa có được sự chia sẻ với các thành viên trong ban nhạc. Khoa nghĩ sự tương tác giữa các thành viên trong ban nhạc là rất quan trọng”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, nam ca sĩ sinh năm 1985 nói anh muốn được khán giả nhìn nhận là một ca sĩ có nhiều năng lượng và muốn năng lượng đó truyền vào chính khán giả của anh.

“Khoa muốn mỗi khi mình xuất hiện thì năng lượng của mình, tinh thần lạc quan của mình truyền được cho khán giả. Khoa tự hào là mình đã làm được điều đó”.

Chia sẻ về bí quyết giữ sự lạc quan, Phạm Anh Khoa cho biết: “Để có những khoảnh khắc luôn tràn đầy năng lượng như vậy mình phải chuẩn bị cho mình một nền tảng thể lực tốt. Khoa luôn luôn tập luyện và có cả chế độ tập luyện cho anh em trong ban nhạc. Khoa xác định rằng có sức khỏe thì mình mới làm được những điều mình muốn”.

Để được nghe nhiều hơn cuộc trò chuyện của Phạm Anh Khoa trong chương trình Cà phê sáng, Quý độc giả hãy xem video dưới đây:

Chuyện bên ly cà phê với Phạm Anh Khoa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

phạm anh khoa

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước