Phạm Toàn Thắng: Đã hoàn thành giấc mơ tại Bài hát Việt

N.A-Thứ bảy, ngày 24/01/2015 10:37 GMT+7

Ca sĩ Thảo Nhi, nhạc sĩ phối khí Duy Anh, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng và ca sĩ Trúc Nhân - ê-kíp của Bốn chữ lắm - nhận giải Bài hát của năm Bài hát Việt 2014. (Ảnh: BTC)

Với chiến thắng ở giải thưởng cao nhất tại Bài hát Việt 2014, tác giả của Bốn chữ lắm nói giấc mơ của mình với chương trình này đã trở thành sự thật.

Tối qua (24/1), ca khúc Bốn chữ lắm của Phạm Toàn Thắng đã chiến thắng giải Bài hát của năm – giải thưởng cao nhất của Bài hát Việt 2014. Đây được cho là chiến thắng đã được dự báo trước sau khi ca khúc này tung hoành trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong suốt năm 2014 cũng như gặt hái nhiều thành công tại các giải thưởng âm nhạc.

Bốn chữ lắm giành giải Bài hát của năm cũng được được cho là một kết quả thỏa mãn tất cả mọi người. Nhiều người đã nhận định rằng đây là lần đầu tiên một Bài hát của năm của Bài hát Việt hội tụ được cả tính chuyên môn và thị trường, rằng đây là lần đầu tiên Hội đồng thẩm định của Bài hát Việt và khán giả gặp nhau tại một ca khúc…

Chia sẻ cảm xúc ngay sau khi nhận giải, Phạm Toàn Thắng nói: “Bốn chữ lắm giành giải Bài hát của năm – mơ ước từ 10 năm trước của Thắng đã trở thành sự thật. Thắng thật sự hạnh phúc”.

Mặc dù trước khi đêm trao giải diễn ra, có nhiều nhận định Bốn chữ lắm sẽ giành giải cao nhất, tuy nhiên, Phạm Toàn Thắng nói bản thân vẫn rất bất ngờ khi tên mình được xướng lên: “Thắng bất ngờ nhưng mặt khác, cũng có một chút tự tin là mình sẽ đoạt giải vì đơn giản là mình đã mong muốn điều đó”.

15h hôm nay (24/1), Phạm Toàn Thắng sẽ có cuộc trò chuyện trực tuyến với khán giả tại VTV News. Bạn hãy đặt câu hỏi cho Phạm Toàn Thắng tại đây và tham gia cuộc trò chuyện.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước