Taylor Swift chiến thắng giải Teen Choice Awards 2014

P.V-Thứ hai, ngày 11/08/2014 11:23 GMT+7

Taylor Swift đã chiến thắng tại giải dành cho Nữ nghệ sĩ nhạc đồng quê được yêu thích. (Ảnh: J2)

Cô công chúa của dòng nhạc đồng quê Taylor Swift vừa chiến thắng giải Nữ nghệ sĩ nhạc đồng quê được yêu thích của Teen Choice Awards 2014. Lễ trao giải vừa diễn ra tại Los Angeles.

Trong các hạng mục đề cử năm nay của Teen Choice Awards 2014, Taylor được đề cử ở 3 hạng mục cho Nữ nghệ sĩ nhạc đồng quê được yêu thích, Nữ nghệ sĩ được yêu thích và Nụ cười đẹp nhất. Tuy nhiên, Taylor chỉ chiến thắng đề cử ở hạng mục dành cho nhạc đồng quê. Tại đề cử cho Nữ nghệ sĩ được yêu thích, cúp của Teen Choice Awards đã được giành cho nữ ca sĩ trẻ Ariana Grande.

Ở hạng mục dành cho Nhóm nhạc được yêu thích, chiến thắng không bất ngờ khi nhóm nhạc được xướng tên là One Direction. Với một lượng fan hâm mộ khổng lồ, việc One Direction nhận giải được cho như là một chuyện đương nhiên. Ngoài chiến thắng trên, One Direction còn được vinh danh ở giải Vua của mạng truyền thông xã hội. Cùng giải thưởng nhưng dành cho nữ - Nữ hoàng của mạng truyền thông xã hội, cúp đã được trao cho Katy Perry.

Ở hai hạng mục còn lại dành cho Nhóm nhạc Rock được yêu thích và Nhóm nhạc đồng quê được yêu thích, chiến thắng đã thuộc về nhóm Imagine Dragons và Lady Antebellum.

Trong khi đó, ở hạng mục dành cho Nghệ sĩ nhạc R&B/Hip-Hop được yêu thích, gương mặt mới Iggy Azalea đã đánh bại những cái tên kỳ cựu như Eminem, John Legend, Nicki Minaj và Justin Timberlake để giành cúp của Teen Choice Awards 2014. Có vẻ như tại giải thưởng dành cho các khán giả tuổi mới lớn, Justin Timberlake không phải là một cái tên ăn khách. Anh không chỉ trượt tại hạng mục Nghệ sĩ nhạc R&B/Hip-Hop được yêu thích mà còn trượt luôn ở hạng mục dành cho Nghệ sĩ nam được yêu thích.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước