Vũ Cát Tường: Muốn thử sức với điện ảnh

A-Thứ năm, ngày 23/07/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Vũ Cát Tường FB)

VTV.vn - Vũ Cát Tường - nữ ca sĩ kiêm tác giả đang được giới trẻ yêu thích – đã bày tỏ mong muốn thử sức với môn nghệ thuật thứ 7.

Trong cuộc trò chuyện tại VTV News, giọng ca thành danh từ chương trình Giọng hát Việt nói rằng cô đã nhận được nhiều lời mời đóng phim, tuy nhiên, chưa gật đầu với bất cứ kịch bản nào.

“Trong thời gian qua, Tường đã nhận được nhiều lời mời đóng phim, nhưng thật tiếc khi thời gian quay phim lại trùng với lịch Tường bảo vệ luận án” – Vũ Cát Tường nói – “Có lẽ là do duyên của mình với phim ảnh chưa tới. Tuy nhiên, mình vẫn muốn thử sức với điện ảnh”.

“Đó sẽ là một thử thách thú vị” – nữ ca sĩ khẳng định.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Vũ Cát Tường cũng cho biết mặc dù rất yêu thích âm nhạc nhưng cô không muốn từ bỏ ngành y sinh mình đã theo học.

“Sau khi tốt nghiệp, Tường vẫn muốn dành một quỹ thời gian nhất định trong ngày để tiếp tục làm việc trong ngành kỹ thuật y sinh” – Vũ Cát Tường chia sẻ - “Khi Tường bảo vệ luận án thì đã có lời đề nghị làm việc rồi nhưng mình vẫn chưa biết sắp xếp công việc như thế nào. Nhưng với Tường, ngành kỹ thuật vẫn là một thứ rất thú vị và không thua kém gì âm nhạc”.

Ngay sau câu trả lời, nữ ca sĩ sinh năm 92 đã nói “ước gì một ngày có 48 tiếng” để cô có thể làm tất cả những việc mà mình yêu thích.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước