Vũ Cát Tường: Muốn giữ tình cảm cho riêng mình

N.A-Chủ nhật, ngày 19/07/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Vũ Cát Tường - nữ ca sĩ kiêm tác giả của bản hit "Phai" - nói tình cảm là thứ duy nhất cô muốn giữ lại cho riêng mình.

Trong cuộc trò chuyện với độc giả tại VTV News, Vũ Cát Tường – giọng ca thành danh từ chương trình Giọng hát Việt – đã nhận rất nhiều câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân. Tuy nhiên, Cát Tường thẳng thắn cho biết đây là vấn đề cô không muốn chia sẻ.

“Tình cảm là thứ duy nhất Cát Tường muốn giữ lại cho riêng mình – khi tất cả những thứ xung quanh mình đã được chia sẻ với công chúng” – nữ tác giả của bản hit Phai nói.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Vũ Cát Tường tự nhận cô là người nguyên tắc, không bay bổng: “Ngoài đời thật, trong công việc, Tường không phải người bay bổng, thậm chí còn rất nguyên tắc và kỷ luật bản thân cao. Tuy nhiên, khi đã lên sân khấu thì khác một chút, Tường sẽ thả lỏng mình và quên hết mọi thứ”.

“Âm nhạc là một thứ rất kỳ diệu với Tường” – nữ ca sĩ sinh năm 1992 nói tiếp - “Có lẽ, nó là phần cốt yếu làm tan chảy đi những thứ khô cứng trong Tường, những điều mà chỉ có những người bạn rất thân mới thấy được. Tường khá lạnh lùng”.

Ngoài lời tự nhận xét là người khô cứng, Cát Tường cũng thú nhận cô là người có nhiều mâu thuẫn: “Tường là người khá mâu thuẫn, luôn đòi hỏi bản thân phải cẩn thận, chỉn chu, tươm tất trên sân khấu và công việc nhưng những lúc một mình, Tường lại có vô số hành động điên khùng, trẻ con”.

“Nhưng cũng nhờ điều đó Tường mới phá vỡ được khoảng cách giữa mình và âm nhạc, để trải lòng mình hơn. Nếu lúc nào cũng nghiêm trang, cứng nhắc thì rất khó kết nối được với mọi người”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước