Giao lưu trực tuyến cùng ca sĩ Vũ Cát Tường

PVCập nhật 10:01 ngày 18/07/2015

VTV.vn - Vũ Cát Tường - tác giả của nhiều bản hit được các bạn trẻ yêu thích - đã có cuộc giao lưu trực tuyến cùng độc giả VTV News vào sáng nay (18/7).

Giao lưu trực tuyến cùng ca sĩ Vũ Cát Tường

Năm 2014 có thể nói là một năm khá thành công của Vũ Cát Tường khi cô liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng quan trọng như: Nghệ sĩ mới của năm (Giải cống hiến), Ca sĩ triển vọng (Làn sóng xanh), Bài hát được yêu thích nhất do khán giả bình chọn (Bài hát Việt), Bài hát được hội đồng báo chí bình chọn (Bài hát Việt), Giải Đam mê và Sáng tạo (Bài hát Việt)...

Sau những thành công nhất định này, Vũ Cát Tường không ngủ quên trong chiến thắng. Bằng chứng là trong chương trình Bài hát Việt tháng 5 vừa qua, ca khúc Phai đã tiếp tục mang về chiến thắng cho Vũ Cát Tường với giải thưởng Bài hát của tháng. Ngoài ra, cô còn nhận giải Bài hát được yêu thích nhất do khán giả bình chọn với chính ca khúc này.

Không chỉ cho thấy sự sáng tạo không ngừng với âm nhạc, Vũ Cát Tường còn có những thay đổi liên tục về mặt hình ảnh. Cô chững chạc, mạnh mẽ và tự tin hơn với âm nhạc của mình.

Trong một chia sẻ trước đó trên báo giới, Cát Tường cho biết, năm 2015 của cô sẽ chỉ bắt đầu sau tháng 6, khi cô hoàn thành việc học. 6 tháng còn lại sẽ được cô tập trung cho sự nghiệp âm nhạc. Vậy cô sẽ có những kế hoạch thú vị nào trong thời gian sắp tới?

Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện của Vũ Cát Tường với độc giả VTV News:

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước