Vũ Cát Tường: Run sợ khi giành hat-trick ở Bài hát Việt 2014

P.V-Chủ nhật, ngày 25/01/2015 06:00 GMT+7

Vũ Cát Tường và NS Huy Tuấn. (Arnh Vũ Cát Tường FB)

Với 3 giải thưởng nhận được trong Lễ trao giải Bài hát Việt 2014, ca sĩ kiêm tác giả Vũ Cát Tường nói cô “cảm thấy run sợ”.

Đêm 23/1 đã trở thành đêm đáng nhớ đối với Vũ Cát Tường – ca sĩ thành danh từ cuộc thi Giọng hát Việt – khi cô nhận được tới 3 giải thưởng trong Lễ trao giải Bài hát Việt 2014 gồm giải Bài hát được yêu thích nhất do khán giả bình chọn, giải do Hội đồng báo chí bình chọn và giải Đam mê và sáng tạo do nhà tài trợ bình chọn. Với 3 giải thưởng này, Cát Tường đã trở thành người giành nhiều cúp Bài hát Việt nhất trong đêm trao giải.

Phát biểu khi nhận giải thưởng, Cát Tường nói: “Cát Tường nhớ cách đây 2 năm mình đã đứng trên sân khấu của Bài hát Việt với tư cách là người đệm đàn và hát bè cho một nữ ca sĩ khác. Lúc đó, Cát Tường chưa tham gia Giọng hát Việt. Không ngờ giải thưởng đầu tiên Bài hát Việt tặng cho Vũ Cát Tường lại là giải thưởng mà chính những khán giả bình chọn cho mình, tặng cho mình.

Vũ Cát Tường xin trân trọng cảm ơn Hội đồng thẩm định của Bài hát Việt đã cho Cát Tường cơ hội được vào Chung kết của Bài hát Việt và rất cảm ơn những tình cảm của quý vị khán giả đã dành cho Vũ Cát Tường và Yêu xa”.

“Mọi lời cảm ơn đều không có ý nghĩa gì nếu như Vũ Cát Tường không tiếp tục miệt mài lao động trong nghệ thuật để minh chứng rằng mình xứng đáng với tình cảm ấy” – Vũ Cát Tường kết lại.

Một ngày sau lễ trao giải, chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân, Vũ Cát Tường nói 2 lần nhận giải đầu tiên cô cảm thấy vui và hớn hở nhưng khi bước lên sân khấu lần 3 thì cảm thấy run sợ và áp lực.

“Càng được khán giả, giới chuyên môn và quý báo giới khích lệ, ưu ái thì càng áp lực hơn với bản thân” – Cát Tường nói – “Cát Tường sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ trong 2015 này”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước