Vũ Cát Tường dẫn đầu BXH Bài hát yêu thích tuần 9/2015

PV-Thứ hai, ngày 09/03/2015 20:19 GMT+7

(VTV.vn) - Kết thúc Liveshow tháng 2 của Bài hát yêu thích, ca khúc mới "Anh và anh" của Vũ Cát Tường đã xuất sắc vươn lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng tuần đầu tiên.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 2 đã chứng kiến những màn trình diễn hấp dẫn, phong phú về thể loại nhạc và phản ánh được thị hiếu của đông đảo khán giả.

Kết thúc tuần đầu tiên, ca khúc Anh và anh do Vũ Cát Tường thể hiện đang đứng đầu trên bảng xếp hạng Bài hát yêu thích. Đây cũng là tiết mục đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ ba vị khách mời bình luận trong Liveshow tháng 2. Các khách mời cho rằng, phần diễn của Vũ Cát Tường cuốn hút khán giả với giọng hát mạnh mẽ, phong cách riêng biệt nhưng vẫn tự nhiên.

Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường còn có một ca khúc khác cũng lọt vào top 10 bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tuần 9, đó là Yêu xa. Hiện ca khúc này đang nằm ở vị trí thứ 9.

Bùi Anh Tuấn và Dương Hoàng Yến

Bùi Anh Tuấn và Dương Hoàng Yến

Phần trình diễn giữ vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng là ca khúc Đã từng của cặp đôi Dương Hoàng Yến - Bùi Anh Tuấn. Với bài hát này, Bùi Anh Tuấn tiếp tục chinh phục khán giả ở những khoảng cao “phi giới tính”, còn Dương Hoàng Yến tiếp tục giữ được sự chắc chắn, kĩ thuật, nhưng vẫn đầy cảm xúc.

Hai vị trí thứ 3 và thứ 4 lần lượt thuộc về ca khúc Mắt đen (Bức Tường) và Thì thầm mùa xuân (Ayor). Trong khi đó, ca khúc Mẹ tôi do Tùng Dương thể hiện tại Liveshow Bài hát yêu thích tháng 1 tiếp tục cho thấy sức sống mạnh mẽ khi giữ vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Thùy Chi

Thùy Chi

Vị trí thứ 6 dành cho ca khúc Xuân bên em của ca sĩ Dương Trần Nghĩa. Chất giọng khàn cùng phong cách bụi bặm đặc trưng trong ca khúc này là điều giúp Dương Trần Nghĩa có thể ghi điểm trong lòng khán giả.

Bộ ba Phúc Bồ, Hà Lê và Kay Trần với bản “hit” Đông cuối đứng ở vị trí thứ 7. Cuối cùng, hai vị trí thứ 8 và 10 đều thuộc về Thuỳ Chi với hai ca khúc Lon ton à, lon ton ơi Giữ em đi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước