VTV.vn - Tại Hà Nội, áp lực giao thông sáng nay (30/4) rất cao, đặc biệt là tại các cửa ngõ theo hướng người dân di chuyển rời khỏi nội thành hướng tới các địa điểm du lịch.
VTV.vn - Lượng phương tiện trên tuyến tăng cao, đặc biệt áp lực của ùn tắc nội đô đang đẩy dần lên khoảng 8km tại đầu vào tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.
VTV.vn - Sau hơn 8 tháng không thu phí, cao tốc TP.HCM - Trung Lương đang phải đối mặt với thực trạng lượng xe tăng đột biến, trong đó chủ yếu là xe container và xe tải trọng lớn.
VTV.vn - Theo UBND TP.HCM, các chợ đầu mối của thành phố hoàn toàn có đủ tiềm năng và cơ hội để phát triển thành những điểm du lịch hấp dẫn cho khách tham quan, mua sắm.
VTV.vn - Theo Thứ trưởng Bộ GTVT, cần điều chỉnh lại quy hoạch giao thông cho sân bay Tân Sơn Nhất, phối hợp với quy hoạch về phát triển giao thông vận tải của TP.HCM.