HLV Park Hang Seo cân nhắc gọi lại trung vệ Đình Trọng cho Asian Cup 2019

Trần Quang (Ban Thể Thao)Cập nhật 12:52 ngày 24/12/2018

VTV.vn - Trung vệ Lục Xuân Hưng mới dính chấn thương và khó có thể góp mặt tại Asian Cup 2019. Theo đó, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ có thể gọi lại Đình Trọng thay thế.

Trở lại tập trung sau khi vô địch AFF Suzuki Cup 2018, Lục Xuân Hưng vẫn tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Tuy nhiên, trong buổi tập ngày 22/12, Xuân Hưng đã gặp chấn thương.

Theo đại diện của VFF xác nhận, anh gặp vấn đề khá nghiêm trọng về dây chằng đầu gối. Với loại chấn thương này, gần như chắc chắn Xuân Hương không kịp bình phục để dự Asian Cup 2019.

HLV Park Hang Seo cân nhắc gọi lại trung vệ Đình Trọng cho Asian Cup 2019 - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo xuất hiện trong buổi họp báo sáng nay, 24/12

Chia sẻ về vấn đề này HLV Park Hang Seo đã thẳng thắn: "Kết quả chẩn đoán chấn thương sẽ có vào sáng mai (25/12). Sau khi nhận thông tin chẩn đoán từ bác sĩ, chúng tôi mới có quyết định có gửi báo cáo cho VFF để thay thế vị trí của Xuân Hưng hay không".

Cùng với đó, HLV Park Hang Seo cũng cho biết: "Nếu Lục Xuân Hưng không thể thi đấu ở Asian Cup 2019, chúng tôi sẽ cân nhắc gọi lại Trần Đình Trọng".

HLV Park Hang Seo cân nhắc gọi lại trung vệ Đình Trọng cho Asian Cup 2019 - Ảnh 2.

Lục Xuân Hưng gặp chấn thương trong buổi tập chiều 22/12

Được biết, Trần Đình Trọng đã có kế hoạch sang Hàn Quốc để tiến hành tiểu phẫu với chấn thương của mình. Đại diện của VFF cho biết thêm, chấn thương của Đình Trọng không quá nặng. Anh chỉ cảm thấy khó chịu với mảnh xương nhỏ ở bàn chân và có thể hoãn cuộc tiểu phẫu để trở lại cùng đội tuyển thi đấu tại Asian Cup 2019.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam và CHDCND Triều Tiên chiều nay (24/12) sẽ bước vào buổi tập cuối cùng trên SVĐ Mỹ Đình chuẩn bị cho trận đấu giao hữu. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên diễn ra lúc 19h00 ngày 25/12.

HLV Park Hang Seo: 'Gặp CHDCND Triều Tiên giúp ĐT Việt Nam chuẩn bị tốt hơn cho Asian Cup HLV Park Hang Seo: "Gặp CHDCND Triều Tiên giúp ĐT Việt Nam chuẩn bị tốt hơn cho Asian Cup

VTV.vn - HLV Park Hang Seo thẳng thắn: "Mục tiêu của đội trong trận đấu này là tránh được những chấn thương và sẽ là giúp toàn đội chuẩn bị tốt hơn cho Asian Cup 2019.