Arturo Vidal chính thức tuyên bố không gia nhập Man Utd

Quang TámCập nhật 09:26 ngày 25/07/2014

Phát biểu trên Sky Italia, Arturo Vidal khẳng định sẽ không gia nhập Man Utd trong mùa hè này, dù rằng anh cũng chưa biết có ở lại Juventus hay không.

Trong suốt những ngày qua, báo chí châu Âu đã tốn không ít giấy mực để nói về thương vụ Arturo Vidal mà Man Utd theo đuổi. Được biết, Man Utd đã sẵn sàng trả 54 triệu Euro cho Juventus để sở hữu tiền vệ người Chile. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của Quỷ đỏ vẫn chưa có hồi âm.

Arturo Vidal đã chính thức xoá bỏ mọi tin đồn và khiến NHM Man Utd cảm thấy đau lòng khi tuyên bố sẽ không gia nhập đội bóng của tân HLV Van Gaal trong mùa hè này. Bản thân Vidal cũng cho biết, có thể anh cũng không biết mình có ở lại Juventus hay không.

‘ Vidal đã chính thức khẳng định không đến Manchester trong mùa hè này

"Tôi không biết là tôi có ở lại Juventus hay không, nhưng tôi hạnh phúc tại Turin", Vidal chia sẻ trên Sky Italia. Anh tiếp tục: "Tôi sẽ nói chuyện với HLV Allegri và tôi khẳng định mình sẽ không đến Manchester".

Trong khi đó, phía đội bóng thành Turin cũng khẳng định ĐKVĐ Serie A không muốn chia tay cầu thủ quan trọng của mình, mà cụ thể là Vidal hay Pogba. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể thay đổi nếu đó là một lời đề nghị hấp dẫn, đại diện của Juventus khẳng định.

"Chiến lược của chúng tôi luôn rõ ràng: chúng tôi muốn giữ tất cả cầu thủ giỏi nhất mà mình có, bao gồm cả Vidal hay Pogba", cựu danh thủ Pavel Nedved, người đang làm việc cho Juventus chia sẻ trên Tuttosport. Cựu cầu thủ của Juve cho hay: "Chúng tôi không muốn bán bất cứ cầu thủ nào, đặc biệt là Vidal".

Tuy nhiên, phát biểu của Nedved có vẻ mâu thuẫn khi khẳng định rằng: "Chúng tôi sẽ phải suy nghĩ nếu có lời đề nghị hấp dẫn. Dù vậy thì Juve vẫn không muốn bán những cầu thủ xuất sắc của mình. Chúng tôi muốn tiến xa hơn tại Champions League và bán đi cầu thủ giỏi của đội bóng không phải là một phần nằm trong kế hoạch của Juve".