Bayern Munich đón tin dữ trước lượt về Bundesliga

Theo VOVCập nhật 16:12 ngày 30/01/2015

Bayern sẽ phải đối mặt với một mất mát không hề nhỏ sau chấn thương của 'sát thủ mặt sẹo' Ribery.

Cựu tiền đạo của đội tuyển Pháp đã gặp phải một chấn thương trong buổi tập luyện vào thứ Tư vừa qua do đó dự kiến anh sẽ phải vắng mặt khoảng 2 tuần.

Chia sẻ về chấn thương của Ribery, CLB Bayern Munich cho biết: “Ribery đã gặp phải chấn thương ở bắp đùi và cậu ấy sẽ phải vắng mặt ở 3 trận đấu tiếp theo của Munich tại Bundesliga với các đối thủ Wolfsburg, Schalke 04 và VFB Stuttgart”.

“Cầu thủ 31 tuổi người Pháp sẽ không thể tập luyện trong vài ngày tới nhưng cậu ấy sẽ có đủ thể lực để quay trở lại tập nhẹ vào thứ tư tuần sau..Nếu tất cả tiến triển tốt thì Ribery sẽ quay trở lại tập bình thường cùng đội sau hơn một tuần nữa”.

Ribery sẽ vắng mặt ít nhất 3 trận tại Bundesliga (Ảnh: Getty)

Ngoài chấn thương của Ribery thì danh sách chấn thương của Munich cũng đón nhận thêm Rafinha sau khi anh gặp phải chấn thương mắt và dự kiến anh cũng sẽ phải vắng mặt khoảng 1 đến 2 tuần.

Bayern hiện tại đang dẫn đầu ở Bundesliga với khoảng cách lên tới 11 điểm so với đội đứng thứ 2 là Wolfsburg, vào thứ 7 tới Bayern sẽ có cuộc đối đầu trực tiếp với chính Wolfsburg. Chấn thương của Ribery và Rafinha sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới mục tiêu gia tăng thêm khoảng cách với Wolfsburg của Hùm Xám.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.