Toni Kroos: Rời Bayern để tới Real là đúng

Chí Hiển (theo Goal)Cập nhật 17:49 ngày 23/12/2014

Tiền vệ Toni Kroos tin rằng, chức vô địch Club World Cup là minh chứng cho thấy quyết định ra đi của anh là đúng đắn.

Ngôi sao tuyển Đức Toni Kroos tin rằng, anh đã quyết định đúng khi rời Bayern Munich để đầu quân cho Real Madrid và hy vọng sẽ giành nhiều danh hiệu nữa trong năm 2015.

Thứ 7 tuần trước, tiền vệ 24 tuổi đã giành danh hiệu đầu tiên với chiếc cúp vô địch Club World Cup 2014 dưới màu áo của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Toni Kroos cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi vô địch Club World Cup lần thứ hai. Danh hiệu này rất xứng đáng với Real Madrid bởi chúng tôi là một đại gia đình. Tôi đã chọn Real Madrid và giờ tôi rất hạnh phúc. Tôi đã đúng khi ký hợp đồng với Madrid”.

Tiền vệ tuyển Đức bày tỏ sự hài lòng về những thành công trong năm 2014 và thể hiện quyết tâm chinh phục nhiều danh hiệu nữa trong năm tới: “Đội tuyển Đức đã chờ đợi chức vô địch World Cup từ quá lâu rồi. Đó là kỷ niệm đẹp nhất trong năm của tôi. Đối với tôi, năm 2014 là một năm thành công và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Giờ đây, chúng tôi đang hướng tới Cúp Nhà Vua và Champions League, nơi có rất nhiều đối thủ mạnh như Barcelona, Chelsea hay Bayern Munich”.

“Đấu trường La Liga cũng sẽ rất khó khăn trong bối cảnh Barcelona và Atletico vẫn đang bám đuổi sát sao nên việc bảo vệ vị trí số 1 không hề dễ dàng chút nào. Tháng 1 tới đây, chúng tôi sẽ đối đầu với Atletico ở Cúp Nhà Vua và nếu thắng, chúng tôi sẽ chạm trán với Barcelona, vì thế sẽ rất khó khăn với chúng tôi. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ thành công. Chúng tôi đang có phong độ tốt” – Toni Kroos chia sẻ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1