Bỏ World Cup, Rooney và vợ tận hưởng kỳ nghỉ ở Las Vegas

AQ/ VTV OnlineCập nhật 23:11 ngày 30/06/2014

Sau thất bại đáng xấu hổ của tuyển Anh tại World Cup 2014 khi bị loại ngay từ vòng bảng, Rooney và vợ là Coleen đã tận hưởng kỳ nghỉ ở Las Vegas hôm cuối tuần qua.

Rooney và các đồng đội tuyển Anh đã sớm trở về nước sau khi bị loại khỏi World Cup 2014 ngay từ vòng bảng. Tại bảng D "tử thần", ĐT Anh đã có màn trình tệ hại khi thua cả Italy và Uruguay với cùng tỉ số 1-2 trước khi để Costa Rica cầm hoà ở trận cuối đã hết ý nghĩa.

Sau khi trở về từ Brazil, Rooney và vợ Coleen đã có kỳ nghỉ thú vị tại "kinh đô cờ bạc" Las Vegas, Mỹ. Đây là chuyến nghỉ trước khi Rooney trở lại tập trung cùng Man Utd tại Trung tâm Carrington vào giữa tháng tới.

‘ Rooney và Coleen đang tận hưởng kỳ nghỉ tại Las Vegas

‘ Rooney không có vẻ gì là buồn sau thất bại của ĐT Anh tại World Cup 2014

‘ Wayne và Coleen cùng với bạn bè đã đặt chỗ VIP tại CLB Encore Beach‘ Những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đội 2 con, Rooney - Coleen

‘ Bà xã Coleen của Rooney không ngại khoe thân hình nóng bỏng trước đám đông

‘ Rooney đang tận hưởng kỳ nghỉ một cách đúng nghĩa

Rooney và các đồng đội đã bị chỉ trích thậm tệ do thành tích tệ hại của của "Tam sư". Tuy nhiên, những người yêu mến Man Utd vẫn ủng hộ "gã Shrek" khi ở lại Old Trafford và được kỳ vọng sẽ toả sáng dưới sự dẫn dắt của HLV Louis van Gaal.

‘ Coleen nói chuyện cùng 2 cô bạn

‘ Rooney và Coleen