Conte: Đừng vội phán xét Chelsea!

H.M (dịch)Cập nhật 20:25 ngày 31/10/2016

VTV.vn - HLV Conte cho rằng còn quá sớm để đánh giá về Chelsea vào lúc này.

Sau 10 vòng đấu, Chelsea đang có 22 điểm và khoảng cách đến ngôi đầu bảng không hề xa. Mặc dù vậy, HLV Conte vẫn thận trọng khi nói về cơ hội vô địch của The Blues.

Cựu HLV ĐTQG Italy chia sẻ: "BXH chưa nói lên nhiều điều vào lúc này. Chelsea đang có 1 vị trí tốt nhưng điều đó không quan trọng".

"Con đường phía trước còn rất dài. Tôi có sự tự tin vì Chelsea sẽ còn tiến bộ hơn nữa. Mặc dù vậy, không thể dùng BXH để đánh giá điều gì vào lúc này.

"Tôi không có câu trả lời về cơ hội vô địch của Chelsea vào lúc này. Điều quan trọng là mùa giải vẫn còn rất dài. Ít nhất thì cho tới thời điểm hiện tại, chúng ta đều biết CLB nào có thể cạnh tranh cho cuộc đua vô địch.

"Điều Chelsea cần là tiếp tục làm việc chăm chỉ. Hãy dành sự phát xét về Chelsea cho giai đoạn 2 của mùa giải, vào tháng 1/2017", vị chiến lược gia người Italy cho biết thêm.

Tags:

HLV Wenger bồi hồi nhớ về Arsenal, tự hào với 2 trò giỏi ngang Vieira

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hai ngôi sao mà HLV Arsene Wenger mang về sau này được vị chiến lược gia người Pháp miêu tả là hậu duệ kế thừa băng thủ quân và vị trí quan trọng mà Vieira đảm nhiệm.