Cristiano Ronaldo: Messi còn đang mắc nợ tôi

Ban Thể thao VTVCập nhật 09:55 ngày 20/01/2016

3 cầu thủ xuất sắc nhất bóng đá thế giới 2015

VTV.vn - Ronaldo tỏ ra cực kì thoải mái khi nhắc tới mối quan hệ với Messi trong một cuộc phỏng vấn mới đây, đồng thời cho rằng Messi còn đang… mắc nợ anh.

Mối quan hệ giữa Cristiano RonaldoLionel Messi vốn là đề tài được báo chí cũng như NHM hết sức quan tâm bởi người ta tò mò muốn xem hai cầu thủ tài năng bậc nhất này ngoài đời ra sao.

Ở Gala trao giải QBV FIFA 2015 vừa qua, Ronaldo và Messi đã có những cử chỉ khá thân thiết. Đặc biệt, ngôi sao bên phía Real Madrid còn chủ động bắt tay chúc mừng người đồng nghiệp khi kết quả cuối cùng được BTC công bố.

“Chúng tôi đã trở nên thân thiết hơn. Chúng tôi luôn duy trì một mối quan hệ tốt đẹp nhưng có lẽ trong vài năm trở lại đây nó đã trở nên gần gũi hơn”, CR7 trả lời báo giới.

Một chi tiết hết sức thú vị vừa được Ronaldo kể lại trong buổi lễ diễn ra tại Zurich, đó là khi anh sắm vai phiên dịch viên nhằm giúp cả Leo Messi lẫn Neymar khi hai cầu thủ này không thể nói được tiếng Anh trong buổi trả lời phỏng vấn.

“Khi chúng tôi bắt đầu cuộc phỏng vấn, cả Messi và Neymar đều không nói tiếng Anh. Lúc đó, tôi đã làm người phiên dịch cho họ. Tôi đã nói chuyện với họ sau đó và bảo họ đừng quên trả phí dịch thuật”, cầu thủ người Bồ cười lớn khi nhắc lại chi tiết thú vị này.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cầu thủ PSG bị cấm dùng sản phẩm của nhà tài trợ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chuyên gia dinh dưỡng mới của PSG đã loại bỏ một loạt sản phẩm có đường ra khỏi thực đơn của các cầu thủ, trong đó có Coca Cola - nhà tài trợ lâu năm của độị bóng.