C.Ronaldo và Irina Shayk chính thức "đường ai nấy đi"

H.M (dịch)Cập nhật 08:00 ngày 18/01/2015

Cặp đôi đẹp trong làng thể thao - giải trí đã chính thức đường ai nấy đi sau hơn 5 năm yêu nhau.

Cuộc tình “tiên đồng – ngọc nữ” giữa C.Ronaldo và Irina Shayk đã chính thức tan vỡ khi người đại diện của chân dài nước Nga lên tiếng xác nhận trước báo giới.

Cặp đôi lý tưởng bậc nhất trên thế giới giữa tuyệt sắc giai nhân Irina Shayk và siêu sao bóng đá hàng đầu hành tinh – Cristiano Ronaldo, đã liên tiếp không xuất hiện cạnh nhau trong những sự kiện lớn. Và từ đó, tin đồn về sự rạn nứt của cặp tình nhân đẹp bắt đầu xuất hiện.

Cuối cùng, sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng, đích thân người đại diện của chân dài người Nga đã xác nhận tin đồn nói trên là đúng sự thật.

"Chúng tôi có thể xác nhận rằng Irina Shayk và Cristiano Ronaldo đã chấm dứt quan hệ yêu đương", đại diện của mỹ nhân 28 tuổi chia sẻ với New York Post.

Nhiều nguồn tin đều cho rằng, xích mích trong quan hệ hai người bắt đầu nảy sinh từ khi chân dài xinh đẹp xứ Bạch Dương từ chối dự tiệc sinh nhật lần thứ 60 của bà Dolores – người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời CR7.

Dù vậy, đại diện của Irina cũng lại phủ nhận tin đồn Irina có mâu thuẫn không thể hàn gắn với mẹ C.Ronaldo. "Irina rất thân với các thành viên trong gia đình Ronaldo. Xích mích gia đình không phải là nguyên nhân dẫn đến sự chia tay của họ. Lúc này, Irina chưa muốn nói gì cả”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Messi được dựng tượng cạnh Pele, Maradona

0 0 Xem thêm

VTV.vn - LĐBĐ Nam Mỹ (CONMEBOL) vừa cho ra mắt bức tượng của Lionel Messi. Bức tượng này sẽ được đặt trong bảo tàng của Cơ quan quản lý bóng đá Nam Mỹ.