C.Ronaldo tuyên bố "đọ bóng vàng" cùng Messi mùa sau

H.M (dịch)Cập nhật 16:34 ngày 13/01/2015

C.Ronaldo tuyên bố mong muốn san bằng kỷ lục của Messi trong tương lai.

Siêu sao C.Ronaldo tỏ ra rất vui mừng sau khi giành danh hiệu QBV FIFA 2014 và đang háo hức san bằng kỷ lục của “đại kình địch” Lionel Messi.

C.Ronaldo vừa có danh hiệu QBV lần thứ 3 trong sự nghiệp sau khi vượt qua 2 đối thủ là Messi và Neuer trong cuộc bình chọn FIFA Ballon d’Or 2014 với số phiếu bầu áp đảo. Tuy nhiên, ngay sau khi vừa có được thành công, C.Ronaldo lại đặt tham vọng mới là chinh phục thêm đỉnh cao mới – mà cụ thể ở đây là san bằng kỷ lục với đối thủ lớn nhất trong sự nghiệp của anh – Lionel Messi.

Hiện tại, siêu sao người Argentina đã có 4 danh hiệu QBV do FIFA trao tặng, nhiều hơn C.Ronaldo 1 danh hiệu. Và ngôi sao 29 tuổi người Bồ hy vọng rằng sau Ballon d’Or 2015, anh có thể sánh ngang với El Pulga.

Chia sẻ với báo chí, C.Ronaldo cho hay: “Danh hiệu này (QBV FIFA 2014) thật đáng nhớ nhưng tôi sẽ không dừng lại tại đây. Tôi muốn bắt kịp Messi.

Đây là lần thứ 8 tôi có mặt tại đây (trong danh sách rút gọn của đêm trao giải). Luôn luôn là tôi, Messi và một cầu thủ nữa. Không thể chắc chắn được điều gì nhưng tôi nghĩ mình đã có cơ hội tốt. Tôi nghĩ mình xứng đáng với danh hiệu này và cả Messi cũng thế. Tất cả chúng tôi đều xứng đáng".

“Danh hiệu này mang tới những cảm xúc rất khó tả và tôi sẽ nhìn ngắm nó để có thêm động lực tiếp tục làm việc và gặt hái thêm được nhiều thành công cho cá nhân và cả tập thể. 2015 – thử thách mới đã bắt đầu có những danh hiệu mới cần phải gặt hát, từng chút một, từng trận đấu và hãy chờ xem liệu tôi và CLB của mình có thể thành công nữa hay không. Tôi tham vọng, tôi luôn muốn chiến thắng nhiều hơn và tôi luôn nỗ lực không ngừng…”, C.Ronaldo chia sẻ trên tờ Marca.

Với danh hiệu QBV lần thứ 3 trong sự nghiệp của mình, C.Ronaldo đã san bằng kỷ lục với các huyền thoại bóng đá như Johan Cruyff, Michel Platini và Marco van Basten. Hiện nay, chỉ duy nhất Messi là người dẫn đầu danh sách giành danh hiệu cá nhân cao quý này với 4 QBV trong bộ sưu tập thành tích đồ sộ của mình.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1