Cựu tuyển thủ quốc gia Singapore thiệt mạng vì tai nạn giao thông

Anh QuânCập nhật 14:19 ngày 09/07/2020

VTV.vn - Hafiz Rahim - cựu tuyển thủ quốc gia ĐT Singapore vừa qua đời trong một vụ tai nạn xe máy sáng 9/7.

Theo tờ Straits Times, Hafiz Rahim gặp tai nạn khi đang đi xe máy ở khu Tampines. Cựu cầu thủ 36 tuổi qua đời ngay sau đó. LĐBĐ Singapore đã gửi lời chia buồn đến gia đình Rahim trên mạng xã hội.

Cựu tuyển thủ quốc gia Singapore thiệt mạng vì tai nạn giao thông - Ảnh 1.

Thủ môn ĐT quốc gia Singapore Hassan Sunny bị sốc khi nhận được tin Hafiz Rahim qua đời

Thủ môn ĐT quốc gia Singapore Hassan Sunny, người đã chơi cùng Hafiz trong đội U18 quốc gia và tại các CLB tại S-League (nay là Singapore Premier League) Geylang United và Warriors FC, cho biết đồng đội cũ của anh luôn ra sân với đầy sức sống và đầy nhiệt huyết.

"Anh ấy giống như một người anh em đối với tôi" - Hassan, người hiện đang chơi cho Lion City Sailors chia sẻ.

"Khi chúng tôi còn trẻ, anh ấy thường tới nhà tôi ngủ và thưởng thức một bữa tiệc do mẹ tôi nấu... Vì vậy, khi tôi nhận được tin, tôi đã suy sụp ngay lập tức.

Tôi đã gặp anh ấy vào tuần trước khi chúng tôi được huấn luyện về các phương thức tập luyện an toàn mùa Covid-19. Chúng tôi đã không có cơ hội trò chuyện, nhưng chúng tôi đã tìm cách vẫy tay với nhau."


Cựu tuyển thủ quốc gia Singapore thiệt mạng vì tai nạn giao thông - Ảnh 2.

Hafiz Rahim (bìa trái) trong một buổi tập năm 2009

Rahim sinh năm 1983, từng được gọi lên ĐTQG Singapore và là thành viên trong chức vô địch AFF Cup 2012 của bóng đá đảo quốc sư tử.

Tại AFF Cup 2012, Singapore đánh bại Thái Lan với tỷ số 3-2 trong hai lượt đấu chung kết để lần thứ ba lên ngôi vương bóng đá Đông Nam Á.