David Luiz xin lỗi vì ăn mừng bàn thắng vào lưới Chelsea

H.M (dịch)Cập nhật 09:03 ngày 12/03/2015

David Luiz cho biết anh đã không thể khống chế được cảm xúc.d

(VTV.vn) - Quá vui sướng khi giúp PSG có được bàn gỡ hòa, David Luiz đã “vô ý” ăn mừng trước mặt các cầu thủ Chelea. Ngay sau đó, trung vệ người Brazil đã lên tiếng xin lỗi.

Lần trở lại của David Luiz không nhận được sự chào đón từ phía các CĐV Chelsea. Mỗi khi David Luiz chạm bóng, trên khán đài sân Stamford Bridge luôn phát ra những tiếng la ó.

Chelsea 2-2 PSG: Rực lửa Stamford Bridge Chelsea 2-2 PSG: Rực lửa Stamford Bridge

(VTV.vn) - Chelsea và PSG đã cống hiến cho người hâm mộ 120 phút vô cùng nghẹt thở tại Stamford Bridge. Và chiến thắng đã thuộc về PSG một cách xứng đáng...

Không phải dạng vừa, David Luiz chẳng ngần ngại sử dụng những tiểu xảo, gây gổ… với các đồng đội cũ tại Chelsea. Bên cạnh đó, anh cũng tỏ ra vô cùng vui sướng khi ăn mừng bàn thắng ghi được vào lưới đội bóng cũ.

Sau khi trận đấu kết thúc, dường như David Luiz cảm thấy hối hận vì hành động của mình, vì thế, anh đã lên tiếng xin lỗi. Trung vệ tóc xù chia sẻ: “Thời của tôi tại Chelsea đã hết. PSG đã cho tôi một cơ hội tuyệt vời để tiếp tục sự nghiệp của mình. Tôi từng rất hạnh phúc tại Chelsea. Tôi tôn trọng tất cả mọi người”.

“Tối nay, thật tuyệt là tôi đã có thể ghi bàn. Tôi đã nói rằng tôi sẽ không ăn mừng nhưng cảm xúc ùa đến và tôi không thể kiểm soát nổi. Cảm ơn Chelsea và tôi muốn nói lời xin lỗi vì đã ăn mừng bàn thắng bởi khi đó tôi đã rất cảm xúc”, David Luiz kết lại.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.