Diễn biến ngày thứ hai phiên tòa xét xử Oscar Pistorius: Bào chữa của luật sư

Thể thao VTVCập nhật 12:31 ngày 05/03/2014

Pistorius trong phiên phúc thẩm - Ảnh: Getty

Cùng VTV Online tìm hiểu diễn biến ngày thứ hai phiên tòa xét xử Oscar Pistorius với những biện hộ của luật sư bào chữa cho "người không chân" qua VIDEO dưới đây.

Trong phiên xử của ngày thứ nhất, nhân chứng Michelle Burger, hàng xóm của Pistorius khẳng định: "Như tôi đã nói, tôi nghe thấy giọng cô ấy sau khi tiếng súng vang lên. Đó có vẻ như là phát đạn cuối cùng".

‘ Pistorius lấy tay bịt tai ngay giữa toà - Ảnh: Getty

Luật sư bào chữa cho Pistorius - Barry Roux - phản bác lời khai của các nhân chứng. Ông này khẳng định thời điểm có những tiếng la hét, Reeva Steenkamp đã bị bắn vào đầu, não bị tổn thương rất nặng nên phải gục xuống ngay, không có chuyện cô có thể la hét để hàng xóm nghe tiếng. Nghe phần tranh tụng giữa luật sư và nhân chứng, Pistorius không giữ được bình tĩnh như phiên xử đầu tiên. Anh lấy tay bịt tai tại tòa.

Phiên tòa sẽ tiếp tục diễn ra trong các ngày tiếp theo, kéo dài tới 20/3. Cùng VTV Online tìm hiểu diễn biến ngày thứ hai phiên tòa xét xử Oscar Pistorius với những biện hộ của luật sư bào chữa cho "người không chân" qua VIDEO dưới đây.