Đua tốc độ, 2 siêu xe gặp nạn đúng nơi Ronaldo hút chết

T.KCập nhật 18:50 ngày 30/06/2015

VTV.vn - Hai chiếc siêu xe đắt tiền Bugatti Veyron và Lamborghini Aventador vừa tái hiện tai nạn tại đúng chỗ Ronaldo từng hút chết hồi năm 2009.

Trong một video clip được đăng tải trên tờ Daily Mail, hai siêu xe thuộc hàng nhanh nhất thế giới là Bugatti Veyron và Lamborghini Aventador đã có màn đua tốc độ không khác gì phân cảnh trong phim ăn khách Fast and Furious. Theo lái xe cung cấp đoạn video này, chiếc xe đang di chuyển với tốc độ 80 km/h – đúng với tốc độ quy định tại đoạn đường này - nhưng tốc độ của hai siêu xe trên có lẽ nhanh gấp nhiều lần thế.

 

Chiếc Bugatti Veyron có giá vào khoảng 1,2 triệu Bảng đạt tốc độ tối đa lên tới 400 km/h, được mệnh danh là “ông hoàng tốc độ”. Trong khi đó, Lamborghini Aventador có giá khoảng 260.000 Bảng được nhiều người ưa thích có tốc độ không kém cạnh.

Trong video, chiếc Lamborghini Aventador màu trắng chính là chiếc xe khơi mào cho cuộc đua khi vượt nhanh từ phía sau. Kết cục đáng tiếc đã xảy ra khi hai xe va chạm. Điều đáng nói, vị trí mà hai siêu xe đắt tiền này va chạm đúng tại nơi Cris Ronaldo từng gặp nạn cách đây 6 năm. Khi đó, ngôi sao người Bồ Đào Nha đang chơi cho Man Utd lái chiếc xe Ferrari màu đỏ gặp nạn khiến phần mui xe vỡ nát và trở thành tâm điểm trên các trang báo khi may mắn thoát nạn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!