Cris Ronaldo “bán mình” cho tỷ phú người Singapore

Thùy AnCập nhật 10:54 ngày 30/06/2015

VTV.vn - Siêu sao Cris Ronaldo đã chính thức xác nhận thông tin về việc bán bản quyền hình ảnh của mình cho tỷ phú người Singapore, Peter Lim.

Theo đó, Cris Ronaldo đã chính thức bán bản quyền hình ảnh của mình trong vòng 6 năm tới cho Mint Media - công ty truyền thông thuộc sở hữu của tỷ phú người Singapore, Peter Lim.

“Tôi rất vui mừng thông báo bản hợp đồng mới nhất của mình với Mint Media, công ty thuộc sở hữu của một người bạn tốt của tôi - Peter Lim, một doanh nhân đến từ Singapore, về việc họ sẽ có được bản quyền hình ảnh của tôi”

Cris Ronaldo bán mình cho Peter Lim
Cris Ronaldo "bán mình" cho Peter Lim

“Peter Lim có mạng lưới kinh doanh vô cùng phong phú và đa dạng. Từ lâu, tôi đã luôn ngưỡng mộ kiến thức và khả năng kinh doanh của Peter Lim. Tôi tin rằng Mint Media nói chung và Peter Lim nói riêng sẽ là đối tác hoàn hảo giúp tăng giá trị thương hiệu của tôi.

Theo thỏa thuận thì Mint Media sẽ sở hữu và quản lý tất cả các bản quyền hình ảnh của Cris Ronaldo, ngoại trừ những gì có liên quan giữa cầu thủ người Bồ Đào Nha với CLB chủ quản Real Madrid.

Hiện tại, Cris Ronaldo đang là đại diện cho hàng loạt các thương hiệu lớn như: Nike, Coca-Cola, Castrol, Konami, Banco Espirito Santo, Motorola, Jacob & Co, KFC, Tag Heuer, Emirates, Samsung cũng như thương hiệu thời trang CR7 của riêng mình.

Khối tài sản của ông Peter Lim được ước tính lên đến 2 tỷ USD
Khối tài sản của ông Peter Lim được ước tính lên đến 2 tỷ USD

Ông Peter Lim được biết đến là một tỷ phú người Singapore. Trong năm 2015, khối tài sản của ông Peter Lim được tạp chí Forbes ước tính lên đến 2 tỷ USD. Ngoài Mint Media, ông Peter Lim còn là chủ sở hữu của CLB Valencia (Tây Ban Nha).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1