Gareth Bale: 2016 là một năm tuyệt vời!

H.M (dịch)Cập nhật 16:24 ngày 24/08/2016

VTV.vn - Gareth Bale thổ lộ rằng mùa giải 2015/16 là mùa giải tuyệt vời nhất trong sự nghiệp và anh sẽ không bao giờ quên.

Gareth Bale đang trải qua 1 năm 2016 khó quên khi chính anh là người góp công lớn cho chức vô địch Champions League của Real Madrid. Bên cạnh đó, siêu sao của Los Blancos cũng giúp ĐT xứ Wales lọt vào tới tận bán kết của EURO 2016.

Hiện tại, Gareth Bale đang chạy đua cùng với Antoine Griezmann và người đồng đội Cristiano Ronaldo cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu do UEFA bìn chọn. Chia sẻ bên lề cuộc đua, Gareth Bale nói: "Chiến thắng Champions League với Real Madrid là thành tựu lớn nhất của tôi ở mùa giài trước.

"Đó là mùa giải dài và khó khăn nhưng Real Madrid đã chiến đấu quyết liệt và chiến thắng danh hiệu chúng tôi mong muốn. Với tôi, đó là một mùa giải tuyệt vời, không chỉ ở cấp CLB. Chúng tôi đã có 1 EURO không thể quên được".

Nói về giải thưởng cá nhân Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu, Bale nói: "Thật tuyệt khi được là 1 trong những cầu thủ trong danh sách rút gọn. Đó là giải thưởng tôi không thể nào tự mình giành lấy được nếu không được chơi cho đội tuyển, chơi cùng những đồng đội tuyệt vời của mình, cả ở CLB lẫn ĐTQG".

"Sẽ thật tuyệt nếu tôi có thể giành được danh hiệu này nhưng tôi muốn tập trung cho CLB. Giải thưởng cá nhân cũng tuyệt vời đấy tuy nhiên lợi ích của đội bóng phải được đặt lên hàng đầu".