HAGL mạnh tay đầu tư cho vấn đề thể lực

Ban Thể thao VTVCập nhật 10:15 ngày 27/01/2015

HAGL mua về một số thiết bị nhập ngoại với tổng trị giá 600 triệu đồng nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện và nâng cao thể lực của lứa cầu thủ từ 18 tuổi trở lên.

Thể lực luôn là vấn đề đau đầu đối với cầu thủ Việt Nam. Để khắc phục điều này, rất nhiều giải pháp đã được đưa ra. Với CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), đó là việc đầu tư HLV thể lực cùng các trang thiết bị hiện đại nhất cho học viện của mình.

Chiều 26/1, học viện HAGL – Arsenal JMG đã đón nhận các trang thiết bị rèn thể lực đầu tiên. 23 bộ thiết bị tập luyện thể lực hiện đại nhập ngoại đã được trao cho đại diện của Học viện bóng đá HAGL – Arsenal JMG. Đây là những thiết bị được đích thân HLV trưởng của CLB HAGL, ông Guillaume Graechen và HLV thể lực, ông Anthony lựa chọn một cách kỹ lưỡng, trước khi chúng được chuyển về phòng tập thể lực của Học viện.

Những thiết bị này được đánh giá có thể đáp ứng tốt các tiêu chí về cải thiện thể hình, sức bền, sức mạnh, phát triển các nhóm cơ chịu đựng được cường độ hoạt động cao của bóng đá chuyên nghiệp và phục hồi sau chấn thương dành cho các cầu thủ.

Theo kế hoạch, trong vòng 1 tuần nữa, số thiết bị tập thể lực lần hai sẽ được tiếp tục bàn giao cho phòng tập thể lực của Học viện. Tổng giá trị của tất cả các loại thiết bị máy móc là hơn 600 triệu đồng. Số lượng thiết bị này sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu tập và nâng cao thể lực của lứa cầu thủ từ 18 tuổi trở lên của Học viện bóng đá HAGL – Arsenal JMG.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.