HLV Sam Allardyce "hối hận sâu sắc" sau khi bị FA sa thải

H.M (dịch)Cập nhật 11:42 ngày 28/09/2016

VTV.vn - Sau khi bị sa thải khỏi vị trí HLV trưởng ĐTQG Anh, Sam Allardyce đã gửi lời xin lỗi tới FA vì hành động "đi đêm" sai trái của mình.

Chứng cứ rõ ràng về việc Sam Allardyce mách nước cho một số cá nhân lách luật chuyển nhượng của FA đã khiến HLV này bị FA sa thải chỉ sau 1 trận và 67 ngày.

Ngay sau khi rời ghế nóng Tam Sư, HLV Sam Allardyce đã lên tiếng về sự việc. Theo đó, Big Sam tỏ ra tiếc nuối về những hành động sai lầm – thứ đã khiến ông mất đi công việc mơ ước bấy lâu tại ĐTQG Anh.

"Tôi hối hận sâu sắc vì cái kết này. Tôi đã gặp Clarke và Glenn (Chủ tịch và Giám đốc điều hành của FA) để gửi lời xin lỗi chân thành nhất cho hành động của mình", tờ Goal dẫn lời cựu HLV West Ham và Sunderland.

"Trong cuộc họp với FA, tôi đã được yêu cầu làm rõ những gì đã nói và tôi hoàn toàn trong vấn đề này. Tôi rất lấy làm tiếc vì những ý kiến của mình đã ảnh hưởng tới người khác".

Trước đó, đoạn video ngắn được tờ Telegraph công bố cho thấy Sam Allardyce đã chế nhạo người tiền nhiệm Roy Hodgson cũng như chỉ trích thậm tệ trợ lý Gary Neville sau thành tích bết bát của Tam Sư tại EURO 2016. Ngoài ra, vị chiến lược gia này cũng gọi kế hoạch sửa SVĐ Wembley của FA là một kế hoạch ‘ngu ngốc’.