Hội nghị BTC SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 lần thứ nhất

Ban Thể ThaoCập nhật 20:22 ngày 29/09/2020

VTV.vn - Chiều nay tại bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch đã diễn ra Hội nghị BTC SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 lần thứ nhất.

Hội nghị, dưới sự chủ trì của bộ Trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện, đã rà soát lại công tác chuẩn bị cho SEA Games 31, ASEAN Para Games 11 và kế hoạch sẽ triển khai trong thời gian tới. 

Hội nghị BTC SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 lần thứ nhất - Ảnh 1.

Bộ Trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện

Nhiều nội dung đã được đưa ra thảo luận lấy ý kiến từ các Bộ, ngành và các địa phương như xác định địa điểm tổ chức các môn thi đấu, công tác an ninh, giao thông đi lại cho các VĐV, công tác truyền hình, truyền thông quảng bá và đặc biệt là các kịch bản mà dịch COVID-19 có thể tác động đến quá trình chuẩn bị cũng đã được tính đến.

Hội nghị BTC SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 lần thứ nhất - Ảnh 2.

Trong các địa phương tổ chức, Hà Nội là nơi sẽ tổ chức nhiều môn thi đấu nhất nên công tác chuẩn bị lúc này đang được gấp rút đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn.

Tổng cục TDTT cũng đã báo cáo kết quả cuộc thi sáng tác biểu tượng vui của SEA Games 31 và đề xuất chọn Sao-la là linh vật của kỳ đại hội thể thao lần này. Hội nghị BTC SEA Games 31 lần thứ 2 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 11 tới.