Ibrahimovic trước cơ hội phá kỉ lục từ năm 1925 của Man United

Tuấn HiệpCập nhật 22:44 ngày 25/08/2016

VTV.vn - Vừa mới cập bến Man United từ hè vừa qua nhưng Ibrahimovic đang đứng trước cơ hội phá vỡ những cột mốc lịch sử.

Zlatan Ibrahimovic đã có 4 bàn thắng sau ba trận thi đấu chính thức đầu tiên cho Man United mùa bóng năm nay. Đó là các pha lập công trong trận tranh Siêu cúp Anh, bàn thắng trong trận khai màn giải ngoại hạng Anh trước Bournemouth và cú đúp mới có được trước Southampton.

Ghi bàn sau 3 trận chính thức liên tiếp, Ibra đứng trước cơ hội cân bằng kỉ lục ghi bàn ngay trong 4 trận chính thức đầu tiên cho Man United từng được thiết lập bởi cựu cầu thủ Jimmy Hanson từ năm 1925.

Ibrahimovic trước cơ hội phá kỉ lục từ năm 1925 của Man United - Ảnh 1.

Ibrahimovic trước cơ hội làm nên lich sử trong màu áo mới

Kỉ lục ghi bàn ba trận chính thức liên tiếp mà Ibra đang sở hữu cũng được nắm giữ bởi tám cầu thủ khác. Nhưng điều đáng chú ý đó là việc lần gần nhất MU mang về một tiền đạo tân binh biết tỏa sáng lập tức như thế cũng đã kéo dài 44 năm, kể từ thời Ian Storey-Moore vào năm 1972.

Càng thi đấu, Ibrahimovic càng cho thấy anh xứng đáng với từng đồng xu mà Man United bỏ ra để trả lương tuần cho anh. Và nếu cứ duy trì phong độ ấn tượng như thời điểm hiện tại, việc Ibra gắn bó thêm với MU có lẽ cũng là điều không có gì khó hiểu.