Ibrahmovic quyết định làm HLV sau khi chia tay Man Utd?

H.TCập nhật 18:59 ngày 12/09/2016

Ibra "chỉ bảo" Bailly trong 1 buổi tập của Man Utd

VTV.vn - Dù vẫn đang tỏa sáng ở Man Utd nhưng Ibrahimovic đã nghĩ đến chuyện tương lai sau khi anh giải nghệ.

Một nguồn tin tại Man Utd tiết lộ với tờ The Sun rằng, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã có cuộc gặp với HLV Jose Mourinho để nói về kế hoạch của anh sau khi chia tay sự nghiệp quần đùi áo số.

"Anh ấy đã nói với các đồng đội sẽ không giải nghệ trong 2 đến 3 năm nữa. Jose hoàn toàn ủng hộ anh ấy và Ibra đang có ý tưởng làm huấn luyện viên trong tương lai, nhưng không nhất là phải làm HLV trưởng. Cậu ấy cũng có những ý tưởng khác và muốn đến Italy" – nguồn tin thân cận với ngôi sao người Thụy Điển cho biết.

Theo đó, Ibra sẽ "chốt" kế hoạch treo giầy vào đầu năm sau và bắt đầu đi học lấy bằng HLV vào mùa Hè 2017.

Hiện tại, tiền đạo chủ lực của Man Utd cũng đang nắm giữ nhiệm vụ quan trọng trong các buổi tập, đó là kèm cặp các chân sút trẻ như Jesse Lingard, Anthony Martial hay Marcus Rashford.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ibra đánh giá rất cao tài năng của ngôi sao mai Rashford.

"Cậu ấy còn rất trẻ, mới chỉ 18 tuổi và còn nhiều thời gian để phát triển. Mọi người nói quá nhiều về cậu ấy nhưng hãy nhớ rằng cậu ấy vẫn còn cả tương lai ở phía trước. Chúng ta đều biết Marcus có thể làm được những gì nhưng mọi người không cần thiết phải thúc ép hay gây áp lực cho cậu ấy. Trong tương lai không xa, cậu ấy sẽ giành được mọi thành công" – Ibra khẳng định.