Ibrahimovic từ chối 100 triệu Euro chỉ vì Man Utd và Mourinho

H.MCập nhật 23:47 ngày 30/09/2016

VTV.vn - Zlatan Ibrahimovic từng từ chối hợp đồng trị giá 100 triệu Euro để chuyển tới Trung Quốc để về đầu quân cho Man Utd của Mourinho – đây là tiết lộ của siêu cò Raiola.

Theo tiết lộ của ông Raiola – người đại diện cho Ibrahimovic, tiền đạo người Thụy Điển đã kiên quyết từ chối lời mời gọi trị giá lên tới 100 triệu Euro từ Trung Quốc, chỉ để gia nhập đoàn quân Man Utd của HLV Jose Mourinho.

"Ibrahimovic đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị trị giá 100 triệu Euro (86 triệu Bảng) từ Trung Quốc. Ibrahimovic không cần tiền, cậu ấy chỉ muốn chơi bóng và giành chiến thắng", Raiola chia sẻ.

Cũng theo giới thạo tin cho hay, mặc dù Ibrahimovic chỉ ký hợp đồng 1 năm với Man Utd, tuy nhiên, đội chủ sân Old Trafford đã đang dự định giữ chân tiền đạo người Thụy Điển tới năm 2019.

HIện tại, Ibra đang là chân sút số 1 của Man Utd với 6 bàn thắng trên mọi mặt trận. Anh nhận lương 260.000 Bảng/tuần tại sân Old Trafford, chưa kể các khoản thưởng kèm theo.

3 phút cùng sao: HLV Diego Raul và kế hoạch nâng tầm futsal Việt Nam

0 0 Xem thêm

VTV.vn - ĐT Futsal Việt Nam có cơ hội làm việc cùng Diego Raul - một nhà cầm quân đã từng lên ngôi VĐTG và ông đã có những kế hoạch cụ thể để nâng tầm futsal nước nhà.