Man City úp mở chuyện tạo "bom tấn" trong chợ Hè

H.M (dịch)Cập nhật 16:56 ngày 06/04/2015

HLV Manuel Pellegrini không giấu diếm chuyện Man City sẵn lòng mang về Etihad một tên tuổi lớn trong mùa hè này.

VTV.vn - Vị chiến lược gia người Chile úp mở kế hoạch “đại tu” của Man City trong mùa hè này để tăng cường thêm sức mạnh.

Trong một bài phát biểu mới đây, HLV Manuel Pellegrini đã vô tình tiết lộ kế hoạch mua sắm “tiền tấn” của Man City trong mùa hè bằng việc cho rằng ông muốn quy hoạch lại CLB với những nguồn đầu tư đắt giá.

Man City hiện đứng thứ 4 trên BXH Premier League trước cuộc hành quân tới sân của Crystal Palace. Nói vậy để thấy rằng, giờ đây, cơ hội vô địch của The Citizens dường như chỉ còn lại rất ít và sẽ thực tế hơn nếu họ nhắm tới những mục tiêu gần là chắc một suất dự Champions League.

Và vào lúc này, HLV Manuel Pellegrini đã thôi nói về cơ hội vô địch của Man City mà thay vào đó là tiết lộ kế hoạch mua sắm “hàng khủng” trong phiên chuyển nhượng mùa hè 2015.

Vị chiến lược gia người Chile nói: “Những đội bóng lớn cần những ngôi sao lớn. Thật khó để làm điều này mỗi năm nhưng 2 năm một lần là điều cần thiết. Tôi không chỉ nói về Man City. Hãy nhìn Real, Man Utd, Chelsea, Barcelona và Bayern Munich – những CLB lớn – và họ đều làm vậy. Việc có những tên tuổi lớn trong đội hình là rất quan trọng”.

“Tôi không muốn nói về kế hoạch chi tiết vào lúc này bởi Man City còn cần phải kết thúc mùa giải này. Cách chúng tôi về đích là điều rất quan trọng trước khi Man City ngồi lại và đánh giá về từng cầu thủ. Hiện giờ, tôi chưa thể nói gì thêm” - HLV Manuel Pellegrini kết lại.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.