Mạnh Hùng dính chấn thương trong buổi tập của U23 Việt Nam

T.KCập nhật 19:58 ngày 16/05/2015

VTV.vn - Đây là lần thứ hai, hậu vệ Mạnh Hùng dính chấn thương trong quá trình tập luyện cùng U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 28.

Trong buổi tập sáng nay (16/5), trung vệ Mạnh Hùng đã gặp phải chấn thương khi thi đấu đối kháng cùng các đồng đội ở U23 Việt Nam. Có vẻ như chấn thương này khá nặng khi Hùng “xà ngang” phải cần tới sự trợ giúp của các bác sĩ.

Đây là lần thứ hai Mạnh Hùng gặp phải chấn thương khi cùng các đồng đội ở U23 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho chiến dịch SEA Games 28. Trước đó, Mạnh Hùng cũng từng bị đau nhẹ trong trận U23 Việt Nam thi đấu giao hữu với U23 Hàn Quốc.

U23 Việt Nam: Danh sách cầu thủ bị chấn thương tiếp tục tăng U23 Việt Nam: Danh sách cầu thủ bị chấn thương tiếp tục tăng

VTV.vn - Lại thêm một cầu thủ nữa của U23 Việt Nam bị chấn thương. Đây thật sự là một thông tin không vui cho đội tuyển.

Với chấn thương gặp phải trong buổi tập sáng nay, hậu vệ của Sông Lam Nghệ An là cái tên thứ 5 trong danh sách các cầu thủ không thể tiếp tục tập luyện chung cùng các đồng đội. Tính đến thời điểm này, Tuấn Anh, Duy Mạnh, Tiến Dũng và Phi Sơn đều đang trong quá trình dưỡng thương. Trong số này, Phi Sơn đang hồi phục nhanh và sớm hẹn ngày trở lại. Ngoài ra, ba cầu thủ còn lại đang tập riêng tại phòng gym của đội.

Mạnh Hùng được coi là một trong những trụ cột của U23 Việt Nam. Cầu thủ này có thể chơi tốt ở vị trí trung vệ cũng như hậu vệ trái và nổi tiếng với những cú sút xa sấm sét. Tại vòng loại U23 châu Á 2016, Mạnh Hùng là tác giả của hai cú sút căng trúng xà của U23 Malaysia và có biệt danh Hùng “xà ngang”. Tại U23 Việt Nam, Mạnh Hùng và Công Phượng chính là hai cầu thủ sút phạt tốt nhất được HLV Miura giao cho các bài tập sút phạt riêng.

Lịch thi đấu SEA Games 28, Lịch tường thuật SEA Games 28 sẽ được Báo điện tử VTV cập nhật trong những bài viết sau, mời độc giả quan tâm chú ý đón xem.