Mayweather lại chơi “ngông” mua siêu xe gần 80 tỷ VNĐ

T.KCập nhật 16:37 ngày 27/10/2015

Mayweather khoe chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse đời 2015 mới cáu cạnh vừa tậu.

VTV.vn - Sau khi giải nghệ, Mayweather tiếp tục “đốt tiền” không tiếc tay khi chi ra 3.5 triệu USD (khoảng 80 tỷ VNĐ) để mua siêu xe Bugatti Veyron đời mới.

Kiếm bộn tiền từ nghiệp đấm bốc, võ sĩ Mayweather cũng nổi tiếng là tay chơi có hạng. Sau khi tuyên bố giải nghệ, tay đấm người Mỹ vẫn hút giới truyền thông bởi thói chơi “ngông” có tiếng. VĐV tham gia trận đấu thế kỷ với Pacquiao vừa bỏ ra hơn 3,5 triệu USD để mùa về chiếc siêu xe đời mới Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse.

Trên Instagram cá nhân, Mayweather khoe: “Chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse đời 2015 của tôi có giá $3,498,000”.

Tay đấm 38 tuổi nổi tiếng người Mỹ là người không ngại những lời ra tiếng vào với tính khoe của và tiêu tiền không tiếc tay của mình. Trước đó, “tay đấm triệu đô” này cũng nhiều lần khoe bộ sưu tập xe hơi khủng. Trong 18 năm qua, Mayweather mua gần như toàn bộ hơn 100 chiếc xe của đại lý quen thuộc Towbin Motorcars. Đặc biệt, “độc cô cầu bại” có đến 16 chiếc siêu xe Rolls-Royce, 3 Bugatti Veyron trong đó phiên bản Grand Sport Limited Edition màu trắng độc nhất vô nhị trên thế giới.

 


Bộ sưu tập siêu xe, máy bay của Mayweather

Bộ sưu tập siêu xe, máy bay của Mayweather

 


Mayweather khoe chiếc Koenigsegg CCXR Trevita được mệnh danh là dệt kim cương.

Mayweather khoe chiếc Koenigsegg CCXR Trevita được mệnh danh là "dệt kim cương".

 


Tuần trước, Mayweather xuất hiện trong trận khai màn giải Bóng rổ nhà nghề Mỹ giữa Golden State Warriors và LA Clippers.

Tuần trước, Mayweather xuất hiện trong trận khai màn giải Bóng rổ nhà nghề Mỹ giữa Golden State Warriors và LA Clippers.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Hội nghị ban chấp hành Ủy ban Olympic Việt Nam năm 2021

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Nhằm tổng kết các hoạt động trong năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác của năm 2021, Ủy Ban Olympic Việt Nam đã tổ chức Hội nghị ban chấp hành năm 2021.