McGregor và sự tự tin trước trận đấu với Mayweather

Huy Du (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:18 ngày 21/06/2017

VTV.vn - Chúng ta hãy cùng chờ xem, liệu Connor McGregor có thể tạo nên lịch sử trong trận đấu với Floyd Mayweather vào ngày 26/8 sắp tới hay không.

Trên sàn đấu võ thuật tổng hợp MMA – Conor Mc Gregor là một trong những võ sĩ xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên với sân chơi quyền anh, võ sĩ người Ireland rõ ràng chỉ là một người học việc. Thế nhưng điều gì khiến anh có thể tự tin trước trận đấu lịch sử với Floyd Mayweather vào tháng 8 tới.

Trước khi đến với võ thuật tổng hợp, Conor McGregor từng học môn võ nổi tiếng của Brazil là Jiu-jitsu, taekwondo và cả vật hiện đại. Trong đó Jiu – jitsu và vật đều là những môn võ chú trọng tới sức mạnh của hai cánh tay và chính điều này cũng đã giúp McGregor tạo ra những trận thắng ấn tượng trong sự nghiệp của mình.

McGregor và sự tự tin trước trận đấu với Mayweather - Ảnh 1.

Cụ thể, võ sĩ người Ireland đã trải qua 24 trận đấu chuyên nghiệp MMA, anh có được 21 trận thắng và để thua 3 lần. Đặc biệt nhất, trong đó có tới 18 trận thắng bằng những cú đấm knock – out đối thủ. Thậm chí trong trận đấu với võ sĩ người Brazil Jose Aldo, McGregor chỉ mất vỏn vẹn 13s để hạ gục đối thủ của mình với cú đấm sở trường. 

Mặc dù có thể không có được kinh nghiệm và khả năng phòng ngự tốt như Mayweather, tuy nhiên sức mạnh và tốc độ của McGregor là không hề kém cạnh.

Trên trang cá nhân của mình, võ sĩ người Ireland đã thể hiện quyết tâm giành chiến thắng ở trận đấu tới với một bức tranh vẽ đầy sinh động trên tường của phòng tập, anh cũng đã rất tích cực tập luyện thể lực với một chế độ của võ sĩ boxing hạng trung trong suốt hàng tháng qua.

Chúng ta hãy cùng chờ xem, liệu Connor McGregor có thể tạo nên lịch sử trong trận đấu với Floyd Mayweather vào ngày 26/8 sắp tới hay không.

Hội nghị ban chấp hành Ủy ban Olympic Việt Nam năm 2021

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Nhằm tổng kết các hoạt động trong năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác của năm 2021, Ủy Ban Olympic Việt Nam đã tổ chức Hội nghị ban chấp hành năm 2021.