Mourinho nói gì về Rooney sau trận đấu tri ân tại Old Trafford?

H.M (dịch)Cập nhật 14:31 ngày 04/08/2016

Man Utd vừa tổ chức trận đấu tri ân Rooney với sự tham gia của Everton - đội bóng mà R10 gắn bó thuở thiếu thời.

VTV.vn - HLV Mourinho đã hết lời ca ngợi đội trưởng Man Utd - Wayne Rooney - người vừa được Quỷ đỏ tổ chức trận đấu tri ân cho những đóng góp của anh tại sân Old Trafford.

Và đội bóng được mời dự trận đấu tri ân Rooney của Man Utd chính là CLB mà "chàng Shrek" đã trưởng thành - Everton. Mặc dù Quỷ đỏ không giành chiến thắng ở trận này, tuy nhiên, HLV Mourinho vẫn hết lời ca ngợi đội trưởng Rooney.

Chia sẻ sau trận đấu, Mourinho nói: "Wayne Rooney là người phục vụ tận tụy, cậu ấy đã cống hiến cho Man Utd suốt 12 năm qua.

"Rooney đã giành được rất nhiều danh hiệu trong thời gian đó, gồm 5 chức vô địch Premier League, 1 chức vô địch Champions League. Tôi tin chắc rằng Rooney sẽ còn mang tới nhiều khoảnh khắc đáng nhớ nữa cho Man Utd trong những năm thi đấu tiếp theo tại Old Trafford".

Người đại diện của Rooney - Paul Stretford cũng tiết lộ rằng tiền đạo 30 tuổi muốn kết thúc sự nghiệp tại Man Utd. Rooney đã thi đấu cho Man Utd trong 12 năm và còn 3 năm hợp đồng nữa với Quỷ đỏ thành Manchester cùng mức lương 300.000 bảng/tuần.

"Rooney thẳng thắn cho biết rằng cậu ấy muốn cống hiến cho Man Utd hết thời hạn hiệp đồng hiện tại. Man Utd cũng khẳng định sẽ giữ Rooney ở lại tới năm 2019, chúng tôi sẽ sớm ngồi lại để chắc rằng mọi việc sẽ diễn ra theo hướng đó. Những cầu thủ xuất sắc nhất, thi đấu ở đẳng cấp cao nhất, luôn nhận được sự chú ý từ các CLB lớn nhất. Không nghi ngờ gì nhiều CLB đang để mắt tới Rooney" - người đại diện của Rooney chia sẻ - "Tuy nhiên, từ quan điểm của Rooney, cậu ấy mong muốn được ở lại Man Utd và sẽ dễ dàng đồng ý với hợp đồng mới cùng CLB. Đó là bằng chứng cho thấy Rooney sẽ có năm thứ 13 cùng Man Utd".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.