Sao sáng Tottenham bóng gió "tỏ lòng trung"

H.M (dịch)Cập nhật 19:44 ngày 07/03/2014

Bất chấp những tin đồn về một cuộc tháo chạy ồ ạt khỏi sân White Hart Lane khi giấc mơ top 4 của Tottenham đang ngày càng xa rời, tiền vệ tài năng – Eriksen cho biết anh vẫn chưa có ý định chia tay với “Gà trống” ngay lúc này.

Dù đang có tích thi đấu khá tốt dưới thời HLV mới Tim Sherwood song Tottenham vẫn chưa thể chen chân vào Top 4. Hiện tại, đội bóng lớn thứ 2 khu Bắc London này còn kém Man City 4 điểm – khoảng cách không quá lớn, tuy nhiên, The Citizens lại còn trong tay 2 trận chưa đá. Trong khi đó, Arsenal và Liverpool còn đang hơn Spurs tới 5 điểm.

‘ Eriksen bóng gió "tỏ lòng trung" với Tottenham

Nếu không thể có vé dự Champions League mùa tới, đó thực sự là một đòn đau với Tottenham khi trước thềm mùa giải này, họ đã chi tới hơn 100 triệu bảng trên TTCN. Thậm chí, giới thạo tin còn kháo nhau về việc những ngôi sao sáng nhất san White Hart Lane lúc này, cũng có khả năng sẽ rời bỏ Gà trống để tìm tới những bến đỗ mới hứa hẹn hơn.

Dẫu vậy, trong một bài phát biểu mới đây, ngôi sao người Đan Mạch – Eriksen, tiền vệ đang nhận được sự chú ý của rất nhiều CLB lớn, cho biết chuyện Tottenham có được dự Champions League mùa giải tới hay không, không phải là vấn đề quan trọng nhất với anh.

Christian Eriksen nói: “Tôi không biết những đồng đội khác của mình nghĩ gì nhưng tôi hạnh phúc với những gì mình đang có và dù sao đi chăng nữa, chúng tôi muốn được chơi ở Champions League cùng với Tottenham”.

“Tôi nghĩ đó là một thắng lợn quan trọng với CLB và sẽ tác động to lớn đối với những cầu thủ mới sắp đến, cũng như, khiến các cầu thủ thêm quyết tâm để ở lại. Tôi nghĩ rằng bất cứ cầu thủ nào đều muốn được chơi bóng tại Champions League. Tôi đã từng được trải nghiệm nó khi còn thi đấu cho Ajax và mọi thứ thật tuyệt”, tiền vệ tài năng người Đan Mạch cho biết thêm.