SEA Games đã bắt đầu với người Singapore

TTXVNCập nhật 13:09 ngày 01/06/2015

Trò chơi Hockey Golf thu hút nhiều em nhỏ tham gia

VTV.vn - Hôm qua (31/5), “Lễ hội SEA Games” đã chính thức diễn ra với rất nhiều hoạt động giải trí sôi nổi, hướng vào các đối tượng chính là các em ở lứa tuổi học đường và trẻ em.

Nếu một tuần trước đây, không khí SEA Games 28 ở Khu Liên hiệp Thể thao Quốc gia (Sports Hub) Singapore vẫn khá yên ắng thì đến sáng 31/5, Sports Hub đã khoác lên mình một chiếc áo mới. “Lễ hội SEA Games” đã chính thức diễn ra tại đây với rất nhiều hoạt động giải trí sôi nổi, hướng vào các đối tượng chính là các em ở lứa tuổi học đường và trẻ em.

Ở khu vực giải trí, các em nhỏ từ 2 tuổi trở lên được phát thẻ miễn phí tham gia mọi trò chơi mô phỏng các môn thể thao ở SEA Games, trong đó có Hockey Golf. Đây trò chơi kết hợp giữa hockey (khúc côn cầu) và golf với nhiệm vụ đưa quả bóng golf vào lỗ với một chiếc gậy hockey. Trong khi đó, trò chơi bóng bàn 300 độ cho phép 6-8 người chơi cùng lúc trên một bàn bóng hình tròn, khiến những trận đấu trở nên sảng khoái và tràn đầy tiếng cười.

Trẻ em là trung tâm của các hoạt động ở Sports Hub.

Trẻ em là trung tâm của các hoạt động ở Sports Hub.

Bất chấp thời tiết nắng nóng với nhiệt độ ngoài trời lên đến khoảng 38 độ C, từng hàng dài các em nhỏ kiên nhẫn xếp hàng với khuôn mặt nhễ nhại mồ hôi để chờ đến lượt. Teng, một em bé 4 tuổi bày tỏ cảm giác thích thú trước các trò chơi, trong khi bố của Teng, anh Lim rất bất ngờ với sự đổi mới này. Theo anh, mặc dù chưa diễn ra nhưng SEA Qames đã trở nên gần gũi hơn với người dân qua những hoạt động này.

Người Singapore đang đón SEA Games theo cách của riêng họ, kèm theo đó là những thông điệp và hoạt động rất thiết thực để mang đến niềm vui cho tất cả mọi người. Trong mọi hoạt động, những em nhỏ thuộc thế hệ tương lai của đất nước luôn được coi là trọng tâm.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu SEA games 28 và Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28 của Đài THVN.

VPF và nhà tài trợ nói về vấn đề CLB Hoàng Anh Gia Lai ‘dọa bỏ giải’

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đại diện VPF cho biết hi vọng kịch bản HAGL bỏ giải V.League 2023 sẽ không xảy ra, còn nhà tài trợ V.League nhấn mạnh chỉ kế thừa quyền lợi độc quyền ngành hàng quảng cáo.