Chủ nhà Singapore gấp rút hoàn tất chuẩn bị cho SEA Games 28

Ban Thể thao VTVCập nhật 19:55 ngày 29/05/2015

VTV.vn - Ngày khai mạc SEA Games 28 đã cận kề. Ở thời điểm hiện tại, nước chủ nhà Singapore đang bước vào những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho Đại hội năm nay.

Ở thời điểm mái nhà chung của SEA Games 28 chuẩn bị đón bạn bè từ các nước Đông Nam Á đến với giải đấu lớn nhất khu vực, đó cũng là lúc nước chủ nhà Singapore gấp rút hoàn thiện những hạng mục cuối cùng trước ngày khai mạc Đại hội.

Để hoàn tất công việc đúng thời hạn, những người tham gia xây dựng, lắp đặt các hạng mục công trình đã phải làm việc hơn 10 tiếng mỗi ngày, dưới cái nắng gắt trên 30 độ.

Đánh giá công tác chuẩn bị của nước chủ nhà Singapore, phóng viên Colchuchat Pimprasert - Đài Truyền hình Thái Lan cho biết: “Nước chủ nhà Singapore đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi mời được các kỹ sư giỏi ở nước ngoài và nhập nhiều trang thiết bị hiện đại từ châu Âu để tổ chức SEA Games. Bên cạnh đó, họ cũng đang hướng tới lễ kỷ niệm 50 năm ngày độc lập, nên người dân Singapore cũng mong muốn kỳ SEA Games này sẽ được tổ chức một cách hoành tráng, để dịp kỷ niệm 50 năm này có ý nghĩa hơn".

Với nỗ lực không ngừng, kế hoạch chuẩn bị chu đáo cùng hoạt động giám sát thi công rất khoa học, nước chủ nhà Singapore đang mang đến một diện mạo tương đối chỉn chu cho SEA Games 28. Đó sẽ là tiền đề để các nước tham dự thuận lợi hơn trong việc chinh phục mục tiêu huy chương ở giải lần này.

Mời độc giả quan tâm theo dõi: Lịch thi đấu SEA Games 28, Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1