Singapore sẵn sàng cho lễ khai mạc SEA Games hoành tráng nhất lịch sử

Ban Thể thao VTVCập nhật 06:52 ngày 05/06/2015

VTV.vn - Hôm nay (5/6), lễ khai mạc SEA Games 28 được đông đảo người dân chờ đợi sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ Quốc gia nằm trong Khu liên hợp Thể thao Singapore.

Một ngày trước khi diễn ra lễ khai mạc SEA Games 28, quang cảnh tại SVĐ Quốc gia rất vắng vẻ. Người đi lại chủ yếu là những nhân viên của BTC, tình nguyện viên, báo chí truyền thông và một vài khách du lịch. Vẫn chưa có nhiều dấu hiệu nhận biết của một lễ khai mạc hứa hẹn là hoành tráng nhất từ trước đến nay bởi lẽ mọi sự chuẩn bị đều tập trung ở phía bên trong của sân vận động - nơi không ai được phép ra vào - nhằm đảm bảo sự bất ngờ đến phút chót.

Nước chủ nhà Singapore đang làm tất cả để có kỳ SEA Games thành công nhất trong lịch sử. Theo dự kiến, sẽ có khoảng 30.000 người tham dự những màn đồng diễn trong lễ khai mạc kéo dài 3 giờ diễn ra vào ngày hôm nay.

Lễ khai mạc SEA Games 28 sẽ diễn ra vào lúc 18h00 hôm nay (5/6) và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6. VTV News cũng sẽ tường thuật trực tuyến sự kiện quan trọng này.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28, Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28Lịch thi đấu các môn SEA Games 28