Thể thao dưới con mắt trẻ thơ

Trần Hòa (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:06 ngày 09/12/2017

VTV.vn - Thể thao thay đổi cuộc sống là điều mà chúng tôi đã đúc kết ra sau nhiều năm gắn bó với thể thao. Tuy nhiên trong con mắt trẻ thơ thể thao chẳng bao giờ phức tạp đến vậy.

10 ngày tập luyện cho bài tập thể dục nhịp điệu là quãng thời gian hào hứng và rộn ràng nhất trong năm với cô trò trường tiểu học Nam Đồng, Nam Định. Kết quả bài thi dù chưa thực sự như ý so với công sức mà toàn đội bỏ ra nhưng niềm vui thì lại đến từ một điều có vẻ chẳng liên quan nhiều đến chuyên môn.

"Cháu chưa bao giờ trang điểm để đi chơi. Chỉ có khi nào tết đến hoặc là những dịp đi thăm quan ạ".

"Hôm nay cháu trang điểm rất vui và các bạn hôm nay rất là xinh hơn mọi ngày ạ".

Môn thi khó nhất đối với các bạn nhỏ tiểu học có lẽ là nhảy dây và kéo co bởi nó không chỉ đòi hỏi sự khéo léo dẻo dai mà còn cần cả sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội. Công việc vất vả thường được giao cho các bạn nam đảm nhiệm. Nhìn thì có vẻ đơn giản tuy nhiên không dễ để hoàn thành nếu không có sự tập luyện trước đó.

Điểm chung dễ nhận thấy nhất ở các môn thể thao lứa tuổi tiểu học đó là sự nhiệt huyết đến đáng yêu của các bạn nhỏ. Nơi mà sự hơn thua luôn được thể hiện rõ trên từng gương mặt. Có vui có buồn nhưng điều đáng trân trọng là ai cũng đã cố gắng bằng tất cả khả năng của mình.

Ronaldo chỉ bị cảnh cáo vụ đập điện thoại của CĐV Everton

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cristiano Ronaldo chỉ bị cơ quan chức năng cảnh cáo sau hành vi đập vỡ điện thoại của fan nhí trong một trận đấu của Manchester United mùa trước.