Tượng Cristiano Ronaldo khổng lồ tại Italia

Anh Quân (VTV Sports)Cập nhật 20:24 ngày 10/02/2020

VTV.vn - Tác phẩm lấy nguồn cảm hứng từ siêu sao đang khoác áo Juventus xuất hiện và thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Một bức tượng khổng lồ bằng giấy với khuôn mặt của Cristiano Ronaldo cao tới 15m đã xuất hiện trong lễ hội carnival của thành phố Viareggio, Italy. Được các nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ, siêu sao người Bồ Đào Nha khoác lên mình bộ giáp như một chiến binh. Hai cánh tay và miệng của bức tượng có thể cử động linh hoạt.

Tượng Cristiano Ronaldo khổng lồ tại Italia

Tác phẩm lấy nguồn cảm hứng từ tiền đạo đang chơi cho Juventus thu hút sự chú ý của bất kỳ ai có mặt tại Viareggio. Phía trên đầu bức tượng khổng lồ của Ronaldo còn có dòng chữ IDOL (thần tượng) với hàm ý CR7 có rất nhiều fan trên toàn thế giới.

Tượng Cristiano Ronaldo khổng lồ tại Italia - Ảnh 2.

Sau những thành công cùng Manchester United, Real Madrid và giờ là Juventus, việc Ronaldo trở thành nguồn cảm hứng cho các nghệ nhân là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trước đó, siêu sao sinh năm 1985 cũng đã được tạc tượng ở quê nhà Madeira và có một phiên bản bằng sáp tỷ lệ tương đương người thật ở bảo tàng Madame Tussauds. Ở tuổi 35, Ronaldo vẫn đang duy trì phong độ đỉnh cao. Cựu sao Real đã ghi 23 bàn sau 28 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Juventus ở mùa giải năm nay.